Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng uy tín giá rẻ

Những người sử dụng thẻ tín dụng chắc có lẽ đã không còn quá xa lạ với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nữa. Cũng như các địa phương khác trên cả nước, hiện nay trên địa bàn Hải Phòng lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, sẽ có thời điểm các bạn không có điều kiện để thanh toán nợ tín dụng đúng hạn. Và bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, giá rẻ tại Hải Phòng? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng giá rẻ của Namvietbank. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Tại sao cần đáo thẻ tín dụng tại Hải Phòng?

Khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, giao dịch thì chắc hẳn các bạn đã biết rõ được các loại phí liên quan như: Phí phát hành thẻ, phí thường niên. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các bạn không thể thanh toán đúng hạn thì sẽ phát sinh thêm phí phạt trả chậm và lãi suất trên dư nợ. Vì thế, nếu như sắp đến hạn thanh toán nợ tín dụng cho ngân hàng, mà các bạn không đủ tài chính hay không thể xoay sở được tiền trả nợ. Thì tốt nhất, các bạn nên sử dụng đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Để giúp các bạn không gặp phải các tình huống xấu như:

+ Bị ngân hàng phạt trả chậm lên tới 5%

+ Bị ngân hàng tính lãi suất lên tới 35%/năm cho dù bạn vấn đóng số tiền tối thiểu 5% thì vẫn bị tính lãi

+ Lịch sử tín dụng của bạn sẽ xấu đi, gây ảnh hưởng đến quá trình vay vốn sau này cũng như nâng cao hạn mức thẻ

+ Tùy vào thời gian trả chậm của các bạn mà ngân hàng sẽ liệt bạn vào nhóm nợ xấu. Trả chậm trên 90 ngày sẽ bị liệt vào nhóm nợ xấu và không thể làm việc với ngân hàng sau này

Chính vì vậy, các bạn nên thanh toán nợ tín dụng một cách đúng hạn để không bị phạt hay tính lãi cũng như nợ xấu. Nếu không đủ điều kiện các bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của các đơn vị tài chính. Tại địa bàn Hải Phòng hiện nay có nhiều đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng. Trong đó, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Namvietbank được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín và giá thành hợp lý.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Hải Phòng của Namvietbank

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh toán nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng của Namvietbank sẽ giúp bạn thanh toán số nợ thẻ tín dụng một cách nhanh chóng, uy tin, bảo mật thông tin và giá rẻ nhất hiện nay. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Namvietbank hoạt động với tiêu chí nhanh chóng – giá rẻ – bảo mật – uy tín.

Chúng tôi tự tin và đảm bảo mang đến cho các bạn giải pháp đáo hạn thẻ tín dụng với tất cả loại thẻ tín dụng của các ngân hàng phổ biến tại Hải Phòng hiện nay. Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi, các bạn không phải bận tâm, lo lắng hay ám ánh về dịch bị phạt, lãi suất cao hay nợ xấu khi trả nợ chậm. Bên cạnh sự uy tín, giá rẻ, chúng tôi đảm bảo thẻ của bạn luôn an toàn và hợp pháp với mọi ngân hàng.

Vì sao bạn phải sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

Khi sử dụng thẻ tín dụng, vào thời điểm đến hạn thanh toán nợ tín dụng bạn lại có nhiều biến cố khiến không thể thanh toán đúng hạn. Dưới đây là những lý do chủ yếu khiến bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng của Namvietbank.

+ Thời gian thanh toán nợ tín dụng đã tới nhưng các bạn không đủ điều kiện để trả nợ

+ Bạn không muốn phải gánh lãi suất cao lên tới 35%/năm khi trả chậm nợ thẻ tín dụng

+ Bạn không muốn bị tính phí trả chậm và có nguy cơ bị ngân hàng liệt vào danh sách nợ xấu

+ Bạn lo sợ việc thanh toán nợ tín dụng chậm sẽ ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của mình. Và gây khó khăn trong quá trình vay vốn sau này cũng như nâng hạn mức thẻ.

Vì vậy, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khu vực Hải Phòng của Namvietbank sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách nhanh chóng nhất.

đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

+ Bước 1: Các bạn cung cấp thẻ tín dụng, CMND và kiểm tra sao kê để biết số tiền cần thanh toán

+ Bước 2: Chúng tôi sẽ nạp tiền vào thẻ tín dụng của khách hàng để ngân hàng cắt nợ

+ Bước 3: Kiểm tra quá trình ngân hàng cắt nợ và cấp lại hạn mức mới cho thẻ tín dụng của các bạn

+ Bước 4: Quẹt thẻ tín dụng của khách hàng bằng máy POS để lấy lại số tiền đã nạp vào thẻ ban đầu

+ Bước 5: Thanh toán phí đáo hạn cho Namvietbank và kết thúc dịch vụ.

Chỉ mất từ 10-15 phút là chúng tôi đã giúp bạn thanh toán nợ tín dụng cho ngân hàng và bạn không cần phải lo lắng về phí phạt trả chậm, lãi suất hay nợ xấu. Và các bạn lại có thêm 45 ngày miễn lãi để xoay sở tiền trả nợ cho ngân hàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng của Namvietbank?

+ Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng, nhân viên của Namvietbank sẽ tiến hành tư vấn một cách kỹ càng và phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn.

+ Thời gian đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi vô cùng nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin thẻ tín dụng của khách hàng

+ Phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khu vực Hải Phòng của Namvietbank tốt nhất hiện nay, chỉ mất 1-2% là các bạn đã được thanh toán nợ tín dụng cho ngân hàng

+ Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ dụng của của Namvietbank, các bạn sẽ không bị ngân hàng tính lãi và số tiền nợ trước được xem như một khoản vay dài hạn mà không cần thế chấp tài sản.

+ Hỗ trợ hầu hết các ngân hàng: Chúng tôi cung cấp đáo hạn thẻ tín dụng của hầu hết các ngân hàng như VPBank, Techcombank, VIB, Citibank, Sacombank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Shinhanbank, Maritime Bank, ACB, Standard, MB…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng. Hãy liên hệ ngay với Namvietbank để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *