Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại Hà Nội

Giờ đây, chỉ với một tấm thẻ tín dụng VIB là bạn có thể thỏa sức vui chơi, mua sắm tại hầu hết các trung tâm thương mại mà không cần mang theo tiền mặt.Tuy nhiên vì được tiêu trước trả sau nên không ít chủ thẻ đã sử dụng quá tay để rơi vào cảnh nợ nần, lịch sử tín dụng ngập trong nợ xấu. Chính vì vậy một trong những dịch vụ tài chính bạn nhất định phải biết khi sử dụng thẻ VIB là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại Hà Nội.

Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích của dịch vụ này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Sơ lược về ngân hàng VIB

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, viết tắt là Ngân hàng quốc tế VIB là một trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam.

Thành lập năm 1996, VIB khởi đầu với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên. Đến năm 2018 vốn điều lệ ngân hàng đã tăng gấp 157 lần so với ngày đầu thành lập, đạt 7.834 tỷ đồng.

Hiện nay VIB có hơn 5.372 cán bộ nhân viên, phục vụ gần 2 triệu khách hàng tại 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước.

Sau gần 25 năm thành lập và phát triển, VIB đã đạt được nhiều thành tích vượt bậc và đủ điều kiện áp dụng tỷ lệ an toàn vốn theo chuẩn mực Basel II.

Những khó khăn gặp phải khi không đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Việc bạn tiêu quá số tiền trong thẻ cùng với việc không kiểm soát được thời gian chi trả sẽ khiến bạn phải trả giá đắt nếu như không sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB. Cụ thể như:

  • Bạn sẽ bị phạt phí trả chậm 4% cùng với lãi suất tăng lên hàng tháng từ 2,5% – 3%.
  • Sau 10 ngày ngân hàng nhắn tin nếu bạn vẫn chưa hoàn tiền vào thẻ sẽ bị tính mức lãi suất cực cao 33% – 35%/ năm.
  • Sau 90 ngày mà bạn vẫn chưa nộp tiền vào thẻ thì khả năng cao sẽ bị ghi vào danh sách CIC của ngân hàng. Bạn sẽ không được vay bất kỳ khoản vay nào tại các ngân hàng ít nhất trong vòng 7 năm.
  • Mất uy tín với ngân hàng và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Lợi ích đặc biệt khi đáo hạn thẻ tín dụng VIB của namvietbank.vn

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại Hà Nội

Là đơn vị hàng đầu cung cấp trọn gói dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp tài chính lý tưởng nhất cho khách hàng.

Giúp khách hàng thanh toán100% dư nợ tín dụng đúng kỳ hạn, không bị phạt phí trả chậm cũng như không lo lắng bị ngân hàng tính lãi suất trên số dư nợ.

Chi phí phải trả cho dịch vụ đáo hạn thấp hơn nhiều hình thức thanh toán khác, chỉ từ 1,5% – 2%. Như vậy bạn có thể tiết kiệm một khoản so với việc phải trả phí nộp chậm 4% hoặc lãi suất 2,5%/ tháng.

Đặc biệt, sử dụng thẻ đúng cách, thời gian thanh toán đầy đủ hàng tháng điểm tín dụng và uy tín của chủ thẻ sẽ được tăng lên. Ngân hàng sẽ có thêm cơ sở để tăng hạn mức thẻ hoặc cấp thẻ mới cho bạn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ đáo hạn của chúng tôi, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Namvietbank.vn – Đáo hạn thẻ tín dụng VIB uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều khách hàng chia sẻ đã từng sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB của rất nhiều đơn vị đáo hạn, tuy nhiên họ cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của namvietbank.vn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại Hà Nội của namvietbank.vn là bạn đang cho mình cơ hội sở hữu trọn gói dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc tận tâm, trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi đến thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Quy trình giản đơn

Nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán dư nợ một cách nhanh chóng, đúng kỳ hạn. Chúng tôi đơn giản hóa thủ tục và quy trình đáo hạn đến mức tối đa mà vẫn đảm bảo chính xác và an toàn.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi CMND/CCCD, bản sao kê tín dụng và thẻ tín dụng VIB chính chủ còn hiệu lực hoạt động và yêu cầu đáo hạn thẻ của bạn, nhân viên dịch vụ chúng tôi sẽ kiểm tra và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Chi phí cạnh tranh

Dịch vụ đáo hạn tại namvietbank.vn cam kết với mức chi phí thấp hơn so với các hình thức thanh toán khác.

Có thể làm một phép so sánh nhỏ như sau, khi bạn thanh toán tối thiểu 5% dự nợ tức là bạn đã trả một phần lãi khoảng 3%, còn lại là giảm bớt dư nợ vào số nợ gốc. Và cứ như vậy bạn đóng tối thiểu số tiền lãi hàng tháng sẽ mất một khoản kha khá cho ngân hàng. Có thể bạn chưa biết, nếu thanh toán tối thiểu hàng tháng, bạn chỉ không phát sinh lãi và chi phí quá hạn. Ngược lại khi lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi bạn chỉ mất khoảng 1,5% số tiền mà thôi. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản phục vụ cho sinh hoạt.

Lưu ý cần thiết khi sử dụng thẻ tín dụng VIB bạn cần biết

Sở hữu thẻ tín dụng VIB trong tay, bện cạnh việc chi tiêu thả ga bạn cần quan tâm hơn đến thời hạn thanh toán và nên thanh toán 100% dư nợ nếu không muốn ngân hàng tính têm lãi suất.

Tìm hiểu rõ thông tin về loại thẻ mình sử dụng và mức lãi suất áp dụng cho loại thẻ đó.

Đặc biệt nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB của namvietbank.vn nếu bạn không đủ khả năng tài chính để chi trả dư nợ ngân hàng.

Namvietbank.vn rất mong có thể mang tới cho các bạn những dịch vụ tài chính tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

Nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc truy cập website Namvietbank.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *