Dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất tại Bình Dương uy tín

Cầm sổ đỏ nhà đất tư nhân nghĩa là gì?  

Cũng giống như dịch vụ cầm đồ, dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất có nghĩa là khách hàng đang sở hữu tài sản là những chiếc bìa đỏ thể hiện giá trị của những căn nhà, mảnh đất…và tất nhiên họ có thể có được một số tiền tương đương hoặc thấp hơn giá trị tài sản đó từ dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất tại Bình Dương tùy thuộc vào đơn vị cầm cố tài sản. Nói cách khác dịch vụ cầm sổ đỏ chính là dịch vụ cho vay vốn có thế chấp tài sản tại các ngân hàng hiện nay.

Ưu điểm của cầm sổ đỏ tại cửa hàng cầm đồ so với ngân hàng

Người sở hữu tài sản có thể thế chấp tài sản đó của mình trong ngân hàng để vay vốn làm ăn kinh doanh nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện và giấy tờ thủ tục theo yêu cầu của ngân hàng. Vì thế dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất tư nhân tại Bình Dương phát triền nhằm mục đích hỗ trợ những khách hàng không đủ điều kiện như thế. Cùng điểm qua những ưu điểm của dịch vụ cầm sổ đỏ tư nhân so với ngân hàng nhé

 • Khoản vay linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng chứ không cứng nhắc dập khuôn như ngân hàng.
 • Thủ tục đơn giản, chuẩn bị dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể tự chuẩn bị được.
 • Thời gian duyệt vay nhanh chóng giúp cho khách hàng giải quyết nhanh được công việc của mình tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức không phải đi lại nhiều.

Quy trình cầm sổ đỏ nhà đất tại Bình Dương

 • Bước 1: Xuất trình sổ đỏ bản gốc hoặc photo. Bước đầu tiên để sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại Bình Dương là bạn phải mang bản gốc hoặc photo sổ đỏ tới địa chỉ đơn vị cầm sổ đỏ. Hai bên thống nhất với nhau về hạn mức, thời gian, lãi suất vay, hình thức trả nợ rút sổ như nào. Hạn mức vào thời gian vay dựa trên giá trị của miếng đất và được tính theo một tỉ lệ phần trăm nhất định sẽ được thống nhất giữa hai bên. Tỉ lệ này dựa vào vị trí và lợi thế của miếng đất như có nằm tại vị trí đông dân cư không? Có gần chợ, trường học, bệnh viện không?
 • Bước 2: Soạn thảo và kí kết hợp đồng. Khách hàng muốn cầm sổ đỏ nhà đất tại Bình Dương chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho việc soạn hợp đồng tín dụng và hợp đồng thế chấp tài sản giữa hai bên. Trên hợp đồng này sẽ ghi rõ thông tin về tài sản, giá trị tài sản, hạn mức vay, thời gian vay, lãi suất vay và hình thức trả nợ. Khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản và các thông tin trên để tránh xảy ra các sai sót, nhầm lẫn khi vay vốn. Hợp đồng được kí kết tại văn phòng công chứng vì thế ngoài giấy tờ photo khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ gốc để đối chiếu. Hợp đồng sẽ được sao thành hai bản mỗi bên giữ một bản.
 • Bước 3: Đăng kí giao dịch đảm bảo. Đây là bước không thể bỏ qua khi cầm sổ đỏ tại Bình Dương do sổ đỏ là tài sản có giá trị lớn. Đơn vị cầm sổ đỏ phải mang sổ đỏ đó ra sở tài nguyên và môi trường để đăng kí giao dịch đảm bảo, điền lên mặt sau của sổ đỏ, chứng nhận tài sản đang được thế chấp tại đơn vị cho vay.
 • Bước 4: Nhận lại tài sản. Sau khi khách hàng hoàn trả cả gốc và lãi cho bên cầm sổ thì sẽ được nhận lại tài sản của mình. Sổ đỏ được đem ra sở tài nguyên môi trường để xóa dấu thế chấp của bên cầm và được hoàn trả lại cho khách hàng.

Lãi suất cầm sổ đỏ tại Bình Dương thế nào

Lãi suất cầm sổ đỏ tại Bình Dương tùy vào số tiền vay và thời hạn vay. Nhưng lãi suất áp dụng của chúng tôi cực ưu đãi như vay ngân hàng. Hhiện nay đang dao động ở khoảng 1000 – 3000 vnđ/triệu/ngày.

Tại sao lại chọn cầm sổ đỏ Bình Dương bởi công ty tài chính NamvietBank

Do những khó khăn trong quá trình thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng mà ngày nay nhiều người lựa chọn dịch vụ cầm sổ đỏ tại các tổ chức tư nhân vì thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh. Công ty tài chính Namvietbank cũng là một trong những đơn vị uy tín đứng đầu tại Bình Dương về các dịch vụ tài chính trong đó có phổ biến có dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất. Đến với Namvietbank khách hàng sẽ thực sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, bởi:

 • Thủ tục hồ sơ vay đơn giản, được nhân viên tư vấn hỗ trợ thực hiện nên rất nhanh chóng, dễ dàng.
 • Giải ngân nhanh có thể trong ngày.
 • Lãi suất ưu đãi nhất trong khu vực Bình Dương do có nguồn vốn dồi dào, được huy động nhanh chóng dễ dàng.
 • Giao dịch vay an toàn bảo mật thông tin khách hàng cao.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính tư vấn chuẩn xác, nhiệt tình.

11 thoughts on “Dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất tại Bình Dương uy tín

 1. Nguyễn Văn Hướng says:

  Chào Namvietbank, anh cần vay thế chấp sổ đỏ miếng đất của a ở Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương. Nhờ em tư vấn coi có tiến hành duoc hay không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *