Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận 12 và quận Bình Tân, Uy Tín, chuyên nghiệp, lãi suất thấp

Bạn có sở hữu ô tô ở quận 12 và quận Bình Tân và bạn đang cần một số tiền lớn để phục vụ cho kinh doanh, công việc riêng. Bạn đang cần tìm dịch vụ vụ cầm ô tô tại quận 12 và quận Bình Tân uy tín, lãi suất thấp. Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây để chọn đơn vị uy tín, nhanh chóng.

Những khó khăn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm cố

Khi gặp khó khăn về tài chính nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp cầm cố để giải quyết vấn đề tài chính mình nhanh chóng. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ này khách hàng luôn gặp những trở ngại và khó khăn như:

 • Khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị cầm cố uy tín.
 • Lãi suất cầm cố quá cao nên bạn gặp khó khăn khi trả lãi.
 • Quy trình kiểm duyệt hồ sơ phức tạp không đảm bảo.
 • Mọi giấy tờ không minh bạch rõ ràng.
 • Dễ gặp những rủi ro lừa đảo, mất tài sản.
 • Tài sản cầm cố không được đảm bảo về chất lượng và hiện trạng trong quá trình cầm cố.

Dịch vụ cầm ô tô uy tín, chất lượng, lãi suất thấp tại quận 12 và quận Bình Tân với NamvietBank

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng đáp ứng nhu cầu bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết liên quan:

Các giấy tờ nhất định phải có khi cầm ô tô

Để yêu cầu được thẩm định, giải ngân nhanh chóng bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ cần thiết sau đây:

 • Chứng minh nhân dân thuộc chủ tài sản cầm cố.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Sổ hộ khẩu thuộc chủ tài sản cầm cố hoặc người muốn cầm cố.
 • Nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản cầm có phải có giấy ủy quyền hợp pháp.
 • Nếu tài sản đã được thế chấp tại ngân hàng cần phải có các giấy tờ liên quan.

Lợi ích khi cầm cố ô tô tại đơn vị chúng tôi

Khi có nhu cầu cần cầm cố ô tô tại quận 12 và quận Bình Tân, hãy đến ngay với đơn vị chúng tôi bạn sẽ được:

1. Cầm cố lãi suất thấp tiết kiệm đến 5%

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng về mặt tài chính khi cầm cố nhà đất mà đơn vị đã đưa ra mức lãi suất hấp dẫn hơn thị trường.

Mức lãi suất dựa trên quá trình khảo sát thực tế từ nhiều khách hàng và các đơn vị khác để đưa ra. Vì thế mức lãi suất đưa ra vừa giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng về tài chính. Lại giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho sau này.

2. Quy trình thủ tục hồ sơ nhanh chóng

Quy trình thủ tục hồ sơ nhanh chóng

Bạn mệt mỏi khi phải chờ đợi hàng tuần trong thời gian xét duyệt hồ sơ cầm cố nhà ở tại ngân hàng và các đơn vị khác. Hãy đến ngay với chúng tôi. Nơi giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính.

Với đội ngũ thẩm định hồ sơ nhanh chóng, chính xác. Sẽ giúp bạn giải ngân nhanh chóng chỉ trong khoảng 10 phút làm việc.

3. Quy trình minh bạch rõ ràng, bảo mật tuyệt đối

Sự minh bạch rõ ràng trong tác phong làm việc luôn là yếu tố dẫn đầu giúp đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Mọi quy trình thủ tục hồ sơ thẩm định đều được công khai rõ ràng minh bạch để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ cầm cố.

Không chỉ có hợp đồng cam kết đảm bảo quyền và lợi ích của bạn trong suốt thời gian cầm cố tài sản. Đơn vị còn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối trong suốt thời gian cầm cố tài sản. Nhờ sự trợ giúp của hệ thống bảo mật thông tin hiện đại.

4. Cam kết đảm bảo tài sản cầm cố nguyên vẹn không hư hại

Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp tài sản cầm cố bị sử dụng trái phép làm ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi họ cầm cố tài sản tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cố.

Nhưng đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản cầm cố của mình. Tài sản của khách hàng luôn được đảm bảo theo đúng hiện trạng như lúc ban đầu cầm cố. Và đơn vị cam kết sẽ đền bù phần trăm nếu như tài sản cầm cố bị hao mòn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị tài sản cầm cố.

5. Tư vấn hỗ trợ miễn phí

Và nếu bạn đang có ý định tham khảo định giá tài sản, lãi suất cầm cố tại nhiều đơn vị để đưa ra quyết định. thì đừng lo lắng hãy ghé ngay đơn vị chúng tôi. với khác đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính chuyên nghiệp. cùng với sự hiểu biết sâu rộng về tình hình lãi suất trên thị trường. chúng tôi sẽ đưa ra bảng so sánh chính xác so với thực tế để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Đặc biệt lãi suất cho vay thấp nhất thị trường, không biến động

Lãi suất là vấn đề bạn đang lo lắng khi cầm cố tài sản. Vậy đến ngay với chúng tôi nơi có mức lãi suất thấp hơn thị trường rất nhiều. Đặc biệt đơn vị cam kết không nâng mức lãi suất theo thời gian biến động. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả và an toàn.

Với sự thiếu hiểu biết khi sử dụng dịch vụ cầm cố đã dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng. Không chỉ là hao mòn tài sản trong quá trình cầm cố. Mà lãi suất cao khiến người dùng gặp trở ngại về tài chính, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và đời sống.

Vì thế hãy là khách hàng thông minh sáng suốt ngay từ khâu lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cố tài sản. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn một đơn vị uy tín đáp ứng nhu cầu, giải quyết khó khăn về tài chính nhanh chóng nhé.

Liên hệ Hotline – Mr Đức 0799.218.737

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *