Dịch vụ cầm xe ô tô tại TPHCM

Không phải ai cũng đủ năng lực để gánh vác mọi thứ, không một doanh nghiệp nào có thể vỗ ngực nói mình không nợ. Chỉ là ít hay nhiều mà thôi, ngoài những hình thức vay vốn ngân hàng ra thì hầu hết mọi người đều nghĩ và chọn đến hình thức cầm đồ.

Hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì hình thức cầm đồ xe ô tô đang làm khuynh đảo cả thị trường cầm đồ. Với bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn hiểu hơn về thủ tục cầm cố này.

Cầm xe ô tô là gì?

Trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu cầm đồ xe ô tô là gì, đây chính là hình thức dùng tài sản hiện hữu để thế chấp. Đương nhiên tài sản đó phải là của bạn  được thẩm định với mức giá trên thị trường. Chủ sở hữu của chiếc xe ô tô sẽ thực hiện đem tài sản là chiếc ô tô đến địa chỉ cầm cố. Bên nhận sẽ tiến hành lập biên bản ghi nhận tài sản cùng với các giấy tờ bàn giao cho hai bên để thực hiện hợp đồng.

Các trường hợp tìm đến dịch vụ cầm cố xe ô tô ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Việc cầm cố ô tô có lẽ là giải pháp cấp thiết nhất ở thời điểm các doanh nghiệp cần vốn. Bởi việc cầm cố này được giải quyết nhanh gọn thủ tục đơn giản, khác so với việc đi vay tại các ngân hàng.

Đối với các hộ gia đình có xe hơi cũng thường tìm đến dịch vụ cầm cố xe ô tô tại Thành Phố Hồ Chí Minh để giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh gọn lẹ nhất có thể.

Lợi ích của việc cầm cố này đem lại là gì?

Lợi ích đầu tiên của việc cầm cố không phải là vấn đề gì quá xa xôi mà chính là việc giải quyết vấn đề tài chính ngay lúc đó được đáp ứng kịp thời.

Thủ tục nhanh gọn

Khi cầm cố tài sản tại các ngân hàng khách hàng phải tiến hành làm thủ tục hồ sơ rắc rối mất nhiều thời gian. Nhưng đối với dịch vụ cầm cố ô tô lại được giải quyết một cách đơn giản nhanh chóng và ngắn gọn. Không cần thủ tục phức tạp không mất thời gian giải ngân.

Trung bình việc xử lý hồ sơ cầm cố ô tô chỉ dao động trong khoảng 30 phút, mà không một giải pháp tài chính ngân hàng nào có thể so sánh kịp. Không những vậy dịch vụ cầm cố xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh còn rất nhiều tiện ích như.

Không cần điều kiện phức tạp

Đối với việc vay vốn tại ngân hàng thì đều yêu cầu người đi vay phải có chứng minh thu nhập rõ ràng để có thể đảm bảo khả năng thanh toán khoản lãi vay. Tránh nợ xấu xảy ra, còn với  dịch vụ cầm cố ô tô hoàn toàn ngược lại, người đi vay sẽ không cần phải chứng minh khả năng thanh toán cũng như chứng minh thu nhập của mình hay các tài sản khác có liên quan. Việc của người đi vay là cầm theo các giấy tờ có liên quan đến chiếc ô tô cầm cố là có thể làm thủ tục vay vốn.  Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội khiến cho dịch vụ cầm cố ô tô ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn.

Với loại hình vay vốn cầm cố xe ô tô này quý khách hàng có thể gia hạn thêm khoảng thời gian cầm cố khi hết thời hạn thỏa thuận như ban đầu, đây là điểm khác biệt lớn so với các hình thức vay vốn khác trên thị trường mà bạn từng biết đến. Đặc biệt hơn nữa khi xin gia hạn thêm thời gian cầm cố thì bạn không phải chịu thêm hình phạt nào.

Thủ tục cầm cố xe ô tô tại TPHCM

Thủ tục cầm xe ô tô TPHCM

Đối với trường hợp cầm xe ô tô chính chủ, các giấy tờ thủ tục khá đơn giản. Trước hết, khách hàng cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan, như sau:

– CMND hoặc hộ chiếu của bản thân

– Cavet xe ô tô bản chính để các tiệm cầm đồ xác minh được chính xác chủ sở hữu chiếc ô tô cần cầm cố .

– Giấy đăng kiểm : Điều này giúp xác minh nguồn gốc , xuất xứ và đời xe chính xác nhất để có mức giá cầm công bằng nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ cầm cố xe ô tô là gì?

 • Dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp với mức lãi suất thấp
 • Hồ sơ thủ tục hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút.
 • Có hợp đồng để đảm bảo quyền và lợi ích của người cầm cố.
 • Tài sản của khách hàng sẽ được đảm bảo trong suốt quá trình cầm cố.
 • Bạn có quyền gia hạn thêm thời hạn cầm cố nếu có nhu cầu.
 • Quy trình công khai minh bạch rõ ràng.
 • Lãi suất ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng

Đơn vị cầm cố ô tô uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xuất phát từ nhu cầu luôn muốn tìm kiếm thông tin từ các sản phẩm tài chính cùng với những vấn đề khó khăn khi tìm nguồn tài chính phù hợp. NamvietBank chính thức ra đời nhằm:

 • Cung cấp các công cụ để so sánh các sản phẩm của ngân hàng và công ty bảo hiểm ví dụ như: Thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay thế chấp, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm ô tô…
 • Tư vấn trực tuyến miễn phí cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm tài chính, đặc biệt là vấn đề cầm cố ô tô khu vực TPHCM.
 • Tạo ra cộng đồng kết nối các tư vấn viên, chuyên gia tài chính với khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhất.

Hoạt động dựa trên sứ mệnh nhất quán, luôn hướng tới lợi ích và làm việc bằng cái tâm để lấy được cái tầm như ngày hôm nay đó là một nỗ lực rất lớn của Namvietbank.

 • Giúp khách hàng nâng cao sự hiểu biết về các sản phẩm tài chính, thị trường tài chính Việt nam
 • Giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả
 • Dựa trên nền tảng công nghệ thông minh giúp cho mua bán những sản phẩm tài chính trên thị trường trở nên dễ dàng, thuận tiện, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hiện nay Namvietbank chú trọng phát triển và hợp tác trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng hầu như hết cư dân tại Tp HCM biết đến là nhờ sự phát triển thịnh vượng của dịch vụ vàng cầm cố ô tô.  Song song với đó là thủ tục cầm cố nhanh gọn, đơn giản dễ dàng.

 • NamvietBank định giá tài sản chỉ sau 10 phút khi đã cung cấp hồ sơ
 • Là tổ hợp tài chính, cầm cố ô tô tại TPHCM lớn nhất hiện nay
 • Lãi suất vay được thỏa thuận giữa hai bên vay và cho vay và lãi vay thấp như vay ngân hàng
 • Hình thức vay cầm cố ô tô hoạt động hợp pháp hóa theo hình thức mua bán cá nhân
 • NamvietBank có hợp đồng minh bạch đảm bảo quyền lợi giữa các bên, và đảm bảo tài sản nguyên vẹn.

Có thể thấy rằng dịch vụ cầm cố xe ô tô tại TPHCM đang ngày một phát triển và được khá nhiều quý khách hàng lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian. Với bài viết này chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể nắm rõ và hiểu hơn về dịch vụ cầm cố xe ô tô này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *