Dịch vụ đáo hạn & giải chấp ngân hàng tại Hưng Yên

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ đáo hạn & giải chấp ngân hàng tại Hưng Yên? Bạn không biết đáo hạn ngân hàng là gì? Tại sao chúng ta cần phải đáo hạn ngân hàng? Thủ tục hồ sơ như thế nào là đảm bảo cho quá trình đáo hạn được nhanh chóng? Hãy theo dõi phần tiếp theo dưới đây.

Đáo hạn & giải chấp ngân hàng là gì?


Đáo hạn ngân hàng là gì?

Bạn gặp khó khăn về tài chính? Bạn cần nguồn vốn lớn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh nên đã nhờ đến nguồn vay từ các trung tâm tín dụng, các ngân hàng thậm chí là vay nóng.

Việc vay vốn tại ngân hàng vừa có mức lãi suất cố định lại có nguồn tiền ổn định cũng như có thời hạn vay rõ ràng. Tuy nhiên bạn cần phải tiến hành làm thủ tục vay vốn và chờ trong một thời gian nhất định khi đến thời hạn trả vốn người đi vay phải hoàn trả đầy đủ các khoản vay thì người ta gọi đó là đáo hạn ngân hàng.

Đáo hạn ngân hàng được xem là hình thức gia hạn thêm thời gian vay cho khách hàng đối với ngân hàng. Điều này có thể hiểu một cách đơn giản đây chính là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng người đi vay vẫn chưa thể trả hết số dư nợ.

Vì sao cần phải đáo hạn ngân hàng


Vì sao cần phải đáo hạn ngân hàng?

Nhiều người thường thắc mắc tại sao lại có đáo hạn ngân hàng? Trên thực tế có rất nhiều đối tượng vay ngân hàng khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà họ vay với những khoản vay lớn hay nhỏ lãi suất cao hay thấp.

Và có đến 99,9% khách hàng khi vay vốn tại ngân hàng đều gặp khó khăn về tài chính. Họ cần một số tiền lớn để phục vụ cho nhu cầu nhưng lại không có khả năng xoay sở bên ngoài.

Vì thế khi đến ngày hoàn trả khoản vay sẽ có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng không có khả năng trả khoản nợ vay. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mà ngân hàng đã đưa ra hình thức đáo hạn.

Hình thức đáo hạn không chỉ giúp cho người đi vay giải quyết nhanh vấn đề đáo hạn. Mà còn giúp người vay thoát khỏi tình trạng nợ xấu, bị phạt hành chính khi vi phạm hợp đồng không trả được khoản vay theo quy định.

Vì thế đáo hạn giải chấp ngân hàng tại Hưng Yên được xem là một hình thức cấp bách nhất cho người đi vay thoát khỏi tình trạng nợ xấu.

Hồ sơ đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên


Hồ sơ đáo hạn ngân hàng

Khi đến làm thủ thủ tục đáo hạn tại Hưng Yên của Namvietbank bạn cần:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/KT3 thuộc Hưng Yên
 • Giấy đăng ký kết hôn nếu có, giấy xác nhận tình trạng độc thân.
 • Bản sao các loại giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như: sổ đỏ, giấy đăng ký xe
 • Đối với chủ doanh nghiệp cần có có giấy đăng ký kinh doanh hoạt động trên 2 năm, giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân, con dấu của doanh nghiệp
 • Bản hợp đồng thế chấp tài sản cho khoản vay
 • Bản sao hợp đồng vay vốn tại ngân hàng bạn đang vay.

Quy trình đáo hạn

Trước khi tiến hành thực hiện đáo hạn tại các ngân hàng thì quy trình đáo hạn sẽ được thực hiện như sau:

– Bước 1: Cung cấp thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, số tiền cần hỗ trợ vay,… cho đơn vị Namvietbank.

– Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành liên hệ để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn tại ngân hàng hiện tại của bạn cũng như những điều kiện để được hỗ trợ khoản vay.

– Bước 4: tiến hành xem xét nếu điều kiện đạt yêu cầu thì nhân viên sẽ liên hệ nhận hồ sơ cùng với những giấy tờ liên quan xét duyệt khoản vay đáo hạn cho bạn.

Lãi suất vay đáo hạn giải chấp ngân hàng


Lãi suất vay đáo hạn

Trên thực tế tùy vào đối tượng vay ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất vay đáo hạn khác nhau cũng như thời gian đáo hạn khác nhau.

Và thông thường thời gian đáo hạn thường từ 1 cho đến 3 ngày là đã hoàn tất quy trình đáo hạn. Lúc này chi phí lãi suất đáo hạn thường dao động từ 0,3%/ngày trở lên. Nên tùy vào từng ngân hàng bạn đi vay sẽ có mức lãi suất đáo hạn ngân hàng khác nhau để phù hợp với từng ngân hàng

Tuy nhiên Namvietbank cam kết sử dụng mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Với mức lãi suất đơn vị đưa ra bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tại sao nên có dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên?

Có lẽ chúng ta đều biết rằng việc đáo hạn ngân hàng sẽ gặp rất nhiều những thủ tục và hồ sơ gây tốn kém chi phí và thời gian. Và khi đáo hạn trễ so với thời gian quy định bạn sẽ phải đóng một khoản phí phạt theo như hợp đồng đã thỏa thuận.

Vậy làm như thế nào khi ngày đáo hạn ngân hàng nhưng tiền vẫn chưa đủ để trả nợ khoản vay. Bạn sẽ bắt đầu lo lắng vì theo hợp đồng thỏa thuận nếu đáo hạn trễ bạn sẽ phải đóng một khoản mất phí phạt khá cao.

Chính vì thế mà dịch vụ đáo hạn ngân hàng ngoài giờ hành chính ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao Namvietbank lại được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần đáo hạn ngân hàng.

Mặc dù các công ty mở dịch vụ đáo hạn ngân hàng ngoài giờ ra đời ngày càng nhiều nhưng cũng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng, độ uy tín, niềm tin cậy cho khách hàng. Nhưng Namvietbank lại:

Giúp bạn giải quyết đáo hạn lên đến hàng tỷ đồng


Namvietbank giải quyết đáo hạn lên đến hàng chục tỷ đồng

Cứ 10 đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn ngoài giờ thì có đến 7 đơn vị không cung ứng được số tiền đáo hạn lớn. Nhưng tại công ty Namvietbank bạn không cần phải lo lắng về số tiền đáo hạn. Bởi đơn vị không chỉ giải quyết đấu hàng chục triệu mà đến hàng chục tỷ đồng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Mối quan hệ rộng liên kết với nhiều ngân hàng


Namvietbank liên kết nhiều ngân hàng

Khi đến ngày đáo hạn bạn không có thời gian làm việc tại ngân hàng hay chỉ đơn giản đó là ngày lễ, ngày nghỉ của ngân hàng không tiến hành giao dịch. Thì với dịch vụ đáo hạn ngoài giờ hành chính của Namvietbank sẽ giúp bạn hoàn thành. Bởi đơn vị liên kết được với hầu hết các ngân hàng tại thị trường Việt Nam sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ đáo hạn nhanh chóng.

Đội ngũ chuyên nghiệp hiểu biết sâu rộng

Sẽ còn tuyệt vời hơn khi mọi quá trình sử dụng dịch vụ đáo hạn ngoài giờ đều được nhân viên tư vấn một cách tận tâm tận tình. Bởi đội ngũ nhân viên tại Namvietbank đều được cân nhắc lựa chọn cũng như đào tạo bài bản các nghiệp vụ chuyên sâu cần thiết. Bên cạnh đó nhân viên còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng, có mối quan hệ rộng sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.

Quy trình nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng

Sự minh bạch và rõ ràng đó chính là một trong những yếu tố Namvietbank đặt lên trên hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng về quy trình làm thủ tục hồ sơ đồng thời mức chi phí cũng sẽ được công khai rõ ràng và cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Namvietbank cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên

Mặc dù hình thức đáo hạn ngân hàng giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề tài chính, nhưng nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn uy tín chuyên nghiệp như chúng tôi, vì:

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tâm nhiệt tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
 • Quá trình tiếp nhận hồ sơ, giải quyết hồ sơ đáo hạn nhanh chóng.
 • Quy trình thực hiện minh bạch để đảm bảo quyền lợi ích của khách hàng.
 • Có hợp đồng thỏa thuận đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Với chi phí cạnh tranh sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.
 • Sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ,…

Có thể thấy lợi ích của việc đáo hạn đó chính là giúp cho người đi vay giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Tuy nhiên hình thức vay đáo hạn này vẫn chứa nhiều rủi ro và nguy hiểm trong tương lai. Vì thế bạn hãy là một khách hàng thông thái cân nhắc lựa chọn trước khi có ý định vay đáo hạn ngân hàng nhé.

Và để có thể trải nghiệm được một dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên uy tín, chất lượng liên hệ ngay với Namvietbank nhé!

 

7 thoughts on “Dịch vụ đáo hạn & giải chấp ngân hàng tại Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *