Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM Uy Tín Chuyên Nghiệp

Khi các khoản vay tại ngân hàng, tổ chức tín dụng đến kỳ đáo hạn khoản vay. Nhưng bạn không biết quy trình đáo hạn thanh toán hồ sơ như thế nào. Bạn lo lắng vì kỳ đáo hạn đến gần nhưng chưa có đủ tiền đáo hạn. Trên hết bạn cần tìm kiếm một dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng theo dõi phân chia sẻ dưới đây của chúng.

Những khó khăn của khách hàng khi đến ngày đáo hạn thanh toán khoản vay

Khi khách hàng khó khăn về mặt tài chính. Họ thường lựa chọn các khoản vay tại ngân hàng để giải quyết vấn đề của mình. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng khoản vay. Đến ngày đáo hạn, khách hàng sẽ gặp không ít những khó khăn.

Những khó khăn của khách hàng khi đến ngày đáo hạn

Không đủ tiền để chi trả cho khoản vay

Hơn 90% khách hàng vay tiền tại ngân hàng đều gặp khó khăn về mặt tài chính.  Vì thế khi đến ngày đáo hạn việc không có đủ tiền để chi trả khoản vay là một chuyện hết sức bình thường.

Nhưng theo quy định của các ngân hàng. Khi khách hàng không có đủ khả năng chi trả khoản vay ngày đáo hạn. Người đi vay sẽ phải nộp phạt theo quy định hợp đồng với tỷ lệ phần trăm tương đối cao.

Bên cạnh đó, nếu nợ khoản vay quá nhiều trong thời gian dài. Người đi vay sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín mà còn cả công việc hiện tại của người đi vay.

Khách hàng muốn kéo dài thời hạn vay

Với những khách hàng kinh doanh họ thường thích chọn biện pháp kéo dài khoản vay để phục vụ cho mục đích công việc của mình. Đây được xem là biện pháp dự trữ vốn trong kinh doanh. Vì thế đến ngày đáo hạn khoản vay những khách hàng này thường lựa chọn biện pháp đáo hạn để kéo dài khoản vay ngân hàng.

Các trường hợp cần phải đáo hạn thường gặp

Vào ngày đáo hạn ngân hàng có không ít khách hàng rơi vào tình trạng không đủ số tiền để trả khoản vay. Và khi đáo hạn ngân hàng họ thường lựa chọn các trường hợp sau:

Các trường hợp cần phải đáo hạn thường gặp

Đáo hạn tại chỗ

Là hình thức khách hàng đã vay vốn tại ngân hàng tiến hành gia hạn thêm một hợp đồng mới. Và khoản vay gia hạn thêm sẽ được tính dựa trên tài khoản thế chấp.

Nếu tài khoản thế chấp được ngân hàng đánh giá cao. Người đi vay sẽ được cấp thêm một hạn mức để sử dụng. Và hạn mức cho vay này thường có thời hạn trong vòng 1 năm và trả lãi. Sau đó ngân hàng mới đưa ra quyết định có nên cho khách hàng gia hạn thêm khoản vay hay không.

Đáo hạn chuyển ngân hàng

Hiểu nôm na là hình thức đáo hạn từ ngân hàng này sang ngân hàng khác. Để sử dụng hình thức này khách hàng sẽ chuyển đổi khoản vay đến kỳ đáo hạn của ngân hàng hiện tại sang một khoản vay mới tại một ngân hàng khác.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đáo hạn tại TP HCM

Đáo hạn là quyền và nghĩa vụ của khách hàng khi thực hiện khoản vay tại các ngân hàng. Nhưng với những khó khăn khách hàng gặp phải khi đến ngày đáo hạn. Mà dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM đã ra đời với rất nhiều lợi ích:

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đáo hạn tại TP HCM

Hỗ trợ khoản vay giúp người dùng đáo hạn nhanh chóng

Với những khách hàng gặp khó khăn không đủ khoản tiền để chi trả khoản vay. Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề khó khăn ấy. Các đội ngũ hỗ trợ sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và giải quyết trong vòng 15 phút. Chúng tôi sẽ giúp bạn có khoản tiền từ nhỏ đến lớn để phục vụ cho việc đáo hạn.

Hỗ trợ đáo hạn tận nhà

Đối với những người khó khăn trong việc đi lại hay không có thời gian đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Thì dịch vụ đáo hạn ngân hàng sẽ giúp người dùng thực hiện nhanh chóng.

Sau khi xác nhận yêu cầu của khách hàng chỉ trong khoảng từ 15 đến 30 phút đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà. Họ sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục đáo hạn tại ngân hàng một cách nhanh chóng.

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ đáo hạn không chỉ mang đến sự thuận tiện dễ dàng và nhanh chóng. Mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Đặc biệt, giúp bạn hạn chế chi những khoản chi phí phát sinh bất ngờ trong quá trình đáo hạn tại ngân hàng. Hay đơn giản là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn với chi phí thấp hơn nhiều so với nhiều đơn vị khác trên trị trường. Giúp bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí phát sinh đáng kể từ 3 đến 5%.

Hồ sơ không quá phức tạp

Tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ theo quy định của từng đơn vị. Đặc biệt quá trình thẩm định hồ sơ tương đối phức tạp có thể mất tận 2 đến 3 ngày. Việc này gây nên những trở ngại cho khách hàng khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.

Nhưng với dịch vụ của chúng tôi. Hồ sơ không chỉ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, mà còn đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

  • Hỗ trợ miễn phí

Với đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 hay bất cứ khi nào bạn cần.

  • Quy trình thẩm định rõ ràng, minh bạch

Mọi quy trình thẩm định hồ sơ luôn được công khai một cách rõ ràng và minh bạch. Điều này giúp cho khách hàng vừa an tâm vừa thuận tiện theo dõi quy trình làm việc để hiểu hơn về đơn vị làm dịch vụ đáo hạn ngân hàng.

Quy trình đáo hạn khoản vay tại TPHCM

Quy trình đáo hạn khoản vay

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đáo hạn khoản vay dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: khách hàng đến đơn vị đặt vấn đề và yêu cầu hỗ trợ đáo hạn ngân hàng. Khách hàng cung cấp thông tin và những yêu cầu để thực hiện thủ tục.

Bước 2: đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành xác nhận thông tin yêu cầu. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn mức lãi suất phù hợp với khả năng tài chính.

Bước 3: sau khi thỏa thuận đồng ý sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà làm thủ tục đáo hạn khoản vay cho bạn.

Điều kiện và thủ tục làm đáo hạn tại TP Hồ Chí Minh

Để hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ liên quan:

  • Chứng minh thư, thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
  • Số hộ khẩu.
  • Giấy đăng ký kết hợp hoặc giấy xác nhận độc thân.
  • Bản sao hồ sơ vay ngân hàng.
  • Bản sao các loại giấy tờ khác có liên quan đến tài sản thế chấp như giấy đăng ký xe ô tô, sổ đỏ,…
  • Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp cần có: giấy đăng ký kinh doanh hoạt động trên 2 năm, con dấu của doanh nghiệp, giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân.
  • Bản hợp đồng thế chấp tài sản khoản vay.
  • Giấy ghi nợ

Để hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, kịp đáo hạn khoản vay ngân hàng. Bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi .

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng có nhu cầu đáo hạn khoản vay. Đơn vị sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính “Nhanh Chóng – Dễ Dàng – An Toàn – Tiện Lợi – Siêu Tiết Kiệm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *