Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại TPHCM

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, theo đó khi thẻ tín dụng của bạn đến hạn thanh toán cho ngân hàng chúng tôi sẽ cung ứng một số tiền để bạn trả nợ cho ngân hàng tránh bị phát sinh lãi khi bạn không có tiền để trả nợ.

Nếu bạn chậm thanh toán nợ thẻ tín dụng thì bạn sẽ tự động bị ghi hồ sơ lên CIC (Credit Information Center – Trung tâm thông tin tín dụng). Với mỗi mốc thời gian khác nhau quý vị sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau:

  • Chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày: Nợ nhóm 1 sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền
  • Chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày: Nợ nhóm 2, lúc này bạn sẽ bị tính lãi phạt đến 33%, con số rất cao.
  • Chậm thanh toán trên 90 ngày: Nợ nhóm 3. Với nợ nhóm này bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng và sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc vay vốn tín dụng sau này.

Đáo hạn thẻ tín dụng khác gì so với thanh toán thông thường

Theo quy định của ngân hàng, khi khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng và đến hạn thanh toán, nếu khách hàng không có đủ tiền trả toàn bộ số tiền đã chi tiêu trong thẻ thì ngân hàng hỗ trợ khách hàng trả góp mỗi tháng. Quy định đóng số dư tối thiểu của ngân hàng là 5% trên tổng số tiền, số đó đã bao gồm cả tiền gốc và lãi ngân hàng rồi. Nhưng nếu thanh toán như vậy số tiền gốc chỉ trả được khoảng 2% mỗi tháng còn lại 3% là tiền lãi, lãi suất tương đối cao.

Đó là cách thanh toán của ngân hàng, còn cách thanh toán của NamvietBank là chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán toàn bộ số tiền trước ngày đáo hạn cuối cùng theo quy định của ngân hàng để khách không bị phạt trả muộn, không bị tính lãi 3%. Thay vào đó khách hàng đáo hạn qua NamvietBank thì chỉ cần thanh toán chi phí đáo từ 1,4% mà thôi.

Lợi ích của khách hàng khi đáo hạn thẻ tín dụng tại TPHCM

  • Chi phí đáo hạn cực thấp so với lãi ngân hàng, không phải thanh toán 5% như theo quy định của ngân hàng.
  • Giúp chủ thẻ tín dụng có lịch sử CIC đẹp, tăng điểm tín dụng, nâng cao quan hệ tín dụng với ngân hàng.
  • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của NamvietBank nhanh chóng, đơn giản, an toàn và cam kết bảo mật thông tin chủ thẻ.
  • Hỗ trợ tại nhà cho khách hàng.
  • Nguồn vốn lớn, dễ huy động và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính có thể tư vấn cho khách hàng cách sử dụng thẻ tín dụng cách hợp lý và thông minh nhất.
  • Ngoài ra khi đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình  tiêu dùng thẻ tín dụng của ngân hàng và chương trình cashback rất ưu đãi.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại TPHCM

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Sau khi quý khách rút toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng tại NamvietBank  thì khoảng 30 ngày sau ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng bảng sao kê thẻ tín dụng vào email hoặc nhắn tin trực tiếp vào số điện thoại của khách hàng thông báo hạn thanh toán cuối cùng là 15 ngày sau đó. Việc của bạn là cầm theo thẻ tín dụng đến địa chỉ của NamvietBank tại TPHCM, đọc số tiền cần thanh toán rồi nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền vào thẻ tín dụng của bạn.

Sau khi ngân hàng ghi nhận bạn đã thanh toán thành công thẻ tín dụng thì NamvietBank sẽ thực hiện lại thao tác rút tiền thông qua máy POS. Thế là đã đáo hạn thành công thẻ tín dụng của bạn rồi. Bạn không phải lo bị phạt trả chậm hay nợ xấu gì nữa. Và bạn sẽ phải thanh toán cho NamvietBank tiền phí đáo hạn như đã thỏa thuận ban đầu. Bạn hoàn toàn yên tâm tiền phí này sẽ thấp hơn tiền lãi ngân hàng rất nhiều.

Và để chắc chắn không bị gián đoạn việc đáo hạn thẻ tín dụng của bạn tránh gây thanh toán chậm thì bạn nên mang thẻ đến cơ sở của Namvietbank sớm hơn khoảng 2 – 3 ngày so với hạn của ngân hàng nhé. Để thuận tiện hơn cho việc thanh toán những tháng sau bạn nên để lại thẻ tại Namvietbank để chúng tôi dễ dàng đáo cho bạn mà bạn cũng không phải đi lại nhiều, chỉ cần gọi điện và chuyển phí đáo hạn thôi. Chúng tôi cam kết bảo quản giữ an toàn cho thẻ tín dụng của bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Có thể nói dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại TPHCM là dịch vụ uy tín cần thiết cho chủ thẻ tín dụng. Đến với NamvietBank chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *