Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ tại Hà Nội

Khi bạn nhận ra thẻ tín dụng Techcombank của mình đang cận kề ngày thanh toán và việc xoay một khoản tiền đủ để trả dư nợ ngay lúc là hoàn toàn ngoài khả năng của mình. Vậy việc bạn cần làm ngay bây giờ là tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ tại Hà Nội để được giải quyết món nợ tài chính đó.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ tại Hà Nội

Hãy cùng theo dõi xem dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank có phải là giải pháp lý tưởng không nhé.

Thế nào là đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank?

Thực tế cho thấy, mặc dù mỗi tháng bạn đã lập kế hoạch chi tiêu rất cụ thể và chi tiết. Thế nhưng không phải lúc nào việc chi tiêu cũng được thực hiện theo kế hoạch đã vạch sẵn. Do nhiều nguyên nhân mà số tiền chi tiêu tăng lên khiến cho ngân sách không thể bù vào.

Khi đến hạn thanh toán dư nợ thì bạn lại không đủ tiền để thanh toán 100% cho ngân hàng và dẫn đến bị phạt phí nộp chậm và bị ngân hàng tính thêm lãi suất trên số dư nợ, điều này khiến bạn lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Và lúc này dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank sẽ chi trước một số tiền nhất định mà bạn đang cần để bạn hoàn trả cho ngân hàng với lãi suất thấp hơn rất nhiều so với việc bạn phải nộp phí và lãi suất cho ngân hàng khi thanh toán muộn.

Quyền lợi của bạn khi đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ tại Hà Nội

  • Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ tại Hà Nội bạn sẽ nhanh chóng thanh toán dư nợ thẻ đúng kỳ hạn, không bị phạt phí trả chậm 4% cũng như không bị ngân hàng tính lãi suất trên số dư nợ.
  • Chi phí đáo hạn thấp hơn các hình thức thanh toán khác, chỉ khoảng 1,5 -2% cho mỗi lần sử dụng dịch vụ.
  • Trả đúng hạn và sử dụng thẻ thường xuyên giúp nâng cao uy tín với ngân hàng và được xét nâng hạn mức thẻ trong vòng 3 – 6 tháng tùy theo mức độ uy tín của bạn.
  • Dễ dàng vay vốn và chịu lãi suất thấp cho những khoản vay sau.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Hà Nội được thực hiện như thế nào?

Khi bạn có nhu cầu và lựa chọn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Hà Nội của thetindung24h.net các bạn chỉ việc thực hiện theo quy trình ngắn gọn và đơn giản như sau:

Bước 1: Mang theo thẻ tín dụng chính chủ và chứng minh nhân dân đến văn phòng giao dịch hoặc địa điểm đã hẹn. Trường hợp bạn có nhu cầu chúng tôi có thể đến tận nơi để tiến hành giao dịch.

Bước 2: Tại đây nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra sao kê để biết bạn cần bao nhiêu tiền để thanh toán dư nợ và sẽ tiến hành nạp tiền vào thẻ cho bạn.

Bước 3: Sau khi ngân hàng đã cắt nợ cho bạn, nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ

qua máy POS để lấy lại tiền.

Bước 4: Bạn thanh toán phí dịch vụ và ra về

Như vậy là chỉ trong vòng vài phút bạn đã có thể thanh toán khoản nợ tín dụng của mình mà không cần phải chạy đôn chạy đáo để vay mượn từ nhiều nguồn khác như bạn bè, người thân hay các đơn vị tín dụng đen trên thị trường mà vẫn đảm bảo đúng kỳ hạn và thanh toán dư nợ 100%.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Hà Nội của đơn vị thetindung24h.net cung cấp rộng rãi trên địa bàn thủ đô Hà Nội với chi phí vô cùng ưu đãi.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ tại Hà Nội

Khi đáo hạn với số tiền 20 triệu bạn sẽ trả phí là 2%. Như vậy bạn tiết kiệm được một nửa so với việc phải thanh toán phí trả chậm của ngân hàng là 4%  chưa kể đến lãi suất tính thêm là 30 – 35%/ năm.

Với số tiền đáo hạn từ 500 triệu đồng thì mức phí cho bạn chỉ còn 1,5%, có nghĩa là khi bạn đáo hạn với số tiền càng lớn thì phí dịch vụ sẽ càng ưu đãi hơn.

Nhận xét của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank của thetindung24h.net

Có rất nhiều khách hàng sau khi tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại đơn vị thetindung24.net có những nhận xét như sau:

Chị Linh ở Thanh Xuân có thẻ tín dụng hạn mức 200 triệu đồng của Techcombank chia sẻ: Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi mới bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng vì sự hiểu biết còn hạn hẹp, thường xuyên bị phạt phí trả chậm vì không nhớ ngày thanh toán. Ngày đó tôi đã mất một khoản kha khá cho những lần thanh toán chậm như vậy. Sau đó tôi đã được một đồng nghiệp mách về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ tại Hà Nội, tôi vội vàng tìm hiểu và gọi điện đến rất nhiều đơn vị đáo hạn nhưng tôi thấy dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng của thetindung24h.net là chuyên nghiệp và an toàn nhất nên tôi đã lựa chọn.

Từ khi sử dụng dịch vụ của thetindung24h.net tôi đã giảm bớt được gánh nặng về việc thanh toán thẻ tín dụng hàng tháng với chi phí chỉ bằng 1/3 so với những lần thanh toán trước đây và luôn được nhắc nhở trước khi đến kỳ hạn thanh toán nên không còn bị trả chậm nữa.

Anh Tùng ở Ba Đình Hà Nội chia sẻ: Trước đây tôi đã sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ tại Hà Nội của nhiều đơn vị khác nhau, nhưng hầu như dịch vụ của họ không được chuyên nghiệp, chi phí cao và liên tục thay đổi, cách chăm sóc khách hàng hời hợt nên tôi đã tìm đến dịch vụ của thetindung24h.net. Và tôi đã tự trách mình sao không sử dụng dịch vụ tại đây sớm hơn. Bởi dịch vụ bên này cực tốt, chi phí được ưu đãi nhiều hơn, nhân viên dịch vụ tận tình chu đáo trong quá trình đáo hạn. Đặc biệt khi tôi không thể trực tiếp đến văn phòng giao dịch thì rất nhanh chóng các giao dịch viên có mặt tại nhà tôi để hỗ trợ đáo hạn đúng kỳ hạn. Tôi thật sự thích dịch vụ đáo hạn của thetindung24h.net.

Ngoài ra còn rất nhiều nhận xét tích cực khác từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, năng động và trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng có mặt trên khắp Hà Nội để hỗ trợ, đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với thetindung24h.net để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *