Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất năm 2019

Khi nói đến các hình thức vay vốn ngân hàng, thì hình thức vay tín chấp ngân hàng đã quá quen thuộc với mọi người và là hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi thủ tục không rườm rà, giải ngân thì nhanh…nhưng lãi suất thì luôn luôn cao hơn cách vay phải thế chấp tài sản để ngân hàng đảm bảo rủi ro cao hơn cho những khoản vay đó. Vì thế nên trước khi vay các cá nhân thường hay quan tâm, tìm hiểu đến lãi suất cho vay của các ngân hàng và sẽ lựa chọn ngân hàng nào có mức lãi thấp nhất để chọn sử dụng dịch vụ của họ.

Giới thiệu về sản phẩm cho vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức cho vay vốn không cần tài sản đảm bảo hoặc yêu cầu bảo lãnh. Người đi vay cần khoản vay để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân như cưới hỏi, mua sắm, sửa nhà hoặc vì mục đích kinh doanh. Vì không cần thế chấp tài sản nên ngân hàng cho vay dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân và công ty khách hàng đang công tác để duyệt khoản vay là bao nhiêu cho phù hợp để khách hàng dễ dàng trả nợ.

Vay tín chấp bao gồm một số hình thức mà ngân hàng cho vay như vay tiêu dùng qua bảng lương hàng tháng, tức là khách hàng đi làm tại các công ty doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân; cho vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ; cho vay bằng hóa đơn điện… Thông thường khoản vay tín chấp dao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng và thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

Các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp

Đây là vấn đề mà tất cả cá nhân đi vay tín chấp đều quan tâm, cùng Namvietbank tìm hiểu top những ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất ưu đãi nhất hiện nay nhé.

Vietcombank

Hiện nay Vietcombank được coi là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất với nhiều chương trình cho vay ưu đãi hấp dẫn nhất.

Với chủ trương hỗ trợ khách hàng vì mục đích tiêu dùng, vietcombank phát động phong trào cho vay với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm. Cụ thể nếu khách hàng vay từ 12 tháng trở xuống, lãi suất 7%/năm trong 6 tháng đầu, nếu khách hàng vay tiêu dùng từ 12 – 24 tháng lãi suất 7.2%/năm trong 6 tháng đầu. Còn khách hàng vay trên 24 tháng lãi suất 7.2% trong 12 tháng đầu.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản, khoản vay dao động từ 25 đến 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng; thời hạn vay từ 1 – 5 năm; thủ tục vay đơn giản.

Vay tín chấp theo lương nhận tiền mặt cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội với mức lãi suất ổn định từ 8%/năm.

Sacombank

Hiện tại, Sacombank có 2 gói vay tiêu dùng chính là vay tiêu dùng cán bộ nhân viên và vay tiêu dùng – Bảo Tín.

Đối với gói vay cán bộ nhân viên, mức vay là 200 triệu đồng với trưởng hoặc phó phòng trở lên, 100 triệu đồng với nhân viên bình thường, thời gian vay tối đa 60 tháng, lãi suất ưu đãi 7.5%/năm

Còn gói vay tiêu dùng – Bảo Tín, mức vay tối đa lên đến 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất thông thường 8.5%/năm.

Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank đã nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vu vay tốt nhất,nhiều năm qua ngân hàng luôn định ra những mức lãi suất ưu đãi cho nhiều gói vay, đặc biệt là vay tín chấp.

Hiện tại lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank 0.85 – 1%/tháng, kỳ hạn vay lên đến 48 tháng. Thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng. Số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu VNĐ. Viettinbank đang ngày càng khẳng định được chất lượng dịch vụ cũng như thể hiện mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp nhất.

BIDV

BIDV hiện đang cho vay cá nhân, hộ gia đình tiêu dùng với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm. BIDV lựa chọn cách tính lãi theo dư nợ thực tế để đảm bảo lợi ích nhất có thể cho khách hàng.

Maritime Bank

Maritimebank cũng là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất ưu đãi từ 0.8 – 1.8%/tháng. Khách hàng sẽ phải trả bằng cách trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

BAOVIET Bank

Đối với ngân hàng Bảo Việt, nếu khách hàng muốn vay vốn tín chấp thì khách hàng phải làm việc tại doanh nghiệp thanh toán lương qua ngân hàng Bảo Việt. Cán bộ nhân viên của doanh nghệp đó được vay tín chấp với mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh là 11.5%/năm.

Cấp quản lí được vay tối đa 500 triệu, nhân viên được vay tối đa 200 triệu đồng, thời hạn vay tối đa là 48 tháng.

MB Bank

Nhìn chung ngân hàng MBBank chỉ cho các cá nhân vay tín chấp khi cơ quan, công ty của họ trả lương cho nhân viên qua hệ thống MBBank. Và tất nhiên nếu bạn làm việc cho doanh nghiệp – là đối tác của ngân hàng thì sẽ được ưu tiên hơn. Mức lãi suất áp dụng đối với gói vay tiêu dùng cá nhân là 12.5%/năm, thời hạn cho vay tối đa là 48 tháng, khoản vay không quá 500 triệu đồng.

VPBank

Ngân hàng VPBank áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản 0.81% – 1.5%/tháng, lãi suất theo lương nhận tiền mặt lãi 1.66% – 2.17%/tháng.

Khoản vay hỗ trợ từ 10 – 500 triệu đồng phụ thuộc thu nhập của khách hàng. Tùy vào khả năng chi trả mà khách hàng lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp và linh hoạt từ 6 đến 60 tháng.

TechcomBank

Ngân hàng techcombank hiện tại đang áp dụng mức lãi suất cho vay là 13.78%/năm. Lãi suất tính theo dư nợ thực tế, cố định trong suốt thời gian vay. Khoản vay tối đa 10 lần thu nhập không vượt quá 300 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt từ 6 – 60 tháng.

Có một điều mà rất nhiều khách hàng rất hài lòng về techcombank đó là thời gian duyệt hồ sơ cực nhanh, tối đa chỉ 2 ngày làm việc.

LienvietPostBank

Ngân hàng Lienvietposbank hiện cho vay không thế chấp tài sản với mức lãi suất từ 13.75%/năm. Đối tượng cho vay là cán bộ nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp, của ngân hàng bưu điện Liên Việt. Thời hạn vay tối đa là 48 tháng, hạn mức lên tới 1 tỷ đồng.

Như vậy khi tìm hiểu về dịch vụ vay không thế chấp, ngoài lãi suất cho vay thì khách hàng nên tìm hiểu thêm một số yếu tố, điều kiện để đảm bảo quyền  lợi cho mình một cách tối đa. Ví dụ như: điểm tín dụng, thủ tục, điều kiện, hạn mức, thời gian, phương thức trả nợ, phí ngoài và khả năng chi trả. Hi vọng với những thông tin về top những ngân hàng tốt nhất hiện nay sẽ giúp cho quý khách tìm được ngân hàng tin cậy để “trao thân gửi vàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *