Rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng phát hành, là phương tiện thanh toán hiện đại ngày một phát triển thay thế dần cho phương thức thanh toán sử dụng tiền mặt và là một kênh huy động vốn tín chấp dự phòng tuyệt vời.

Ngân hàng sẽ cấp một số tiền nhất định dựa vào tình hình tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Họ có thể chi tiêu số tiền trong thẻ này bằng cách mua sắm tiêu dùng thông thường tại các điểm chấp nhận thẻ như siêu thị,showroom, gian hàng…hoặc rút tiền mặt tại cây ATM của các ngân hàng.

Có rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được không?

Nói cách khác khách hàng sở hữu thẻ tín dụng chính là một hình thức vay vốn ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản. Và tất nhiên họ phải hoàn trả số tiền mà họ đã “tạm vay” cho ngân hàng trong giới hạn thời gian ngân hàng cho phép. Khi cà thẻ qua máy POS khách hàng được miễn lãi tối đa 45 ngày nên khách hàng rất được lợi khi sử dụng vốn mà không phải trả lãi.

Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều thắc mắc khi được ngân hàng mời mở thẻ hoặc đã đang sở hữu thẻ tín dụng trong tay rồi. Thì câu trả lời là hoàn toàn có thể rút tiền mặt trong thẻ tín dụng để chi tiêu cho những mục đích khác nhau.

Bởi vì không phải cửa hàng nào cũng đặt máy POS được, và cũng không phải ai cũng muốn chi tiêu số tiền trong thẻ cho mục đích mua sắm tiêu dùng…mà họ muốn sử dụng trực tiếp tiền mặt để làm vốn đầu tư, kinh doanh chẳng hạn. Vì thế khi phát hành thẻ ngân hàng cũng đã hỗ trợ khách hàng có thể rút được tiền mặt trong thẻ tín dụng bằng cách rút tại các cây ATM như những thẻ ATM thông thường. Nhưng khách hàng lưu ý khi rút tại cây ATM khách hàng chỉ rút được 50% số tiền được cấp, mất phí rút tiền 4% số tiền rút và ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi ngay tại thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch rút.

Các hình thức ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng tại TPHCM

Rút tiền qua ATM

+ Cách rút tiền qua ATM: Khách hàng thực hiện rút tiền trong thẻ tín dụng tại cây ATM hoàn toàn giống thao tác như rút tiền trong thẻ ATM bằng cách:

 • Đến điểm đặt cây ATM gần nhất, không nhất thiết phải là cây ATM của ngân hàng phát hành.
 • Cho thẻ vào máy.
 • Nhập mã pin và ấn số tiền muốn rút.
 • Nhận lại thẻ và tiền.

+ Cách rút tiền qua POS: Các đơn vị hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng khắc phục những hạn chế từ cách rút tiền mặt tại cây ATM hoặc phải chi tiêu mua hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng.
Khách hàng không mất 4% phí rút, được miễn lãi 45 ngày và được nhận tiền mặt. Chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên, họ thực hiện thao tác cà thẻ trên máy POS, khi nào có hóa đơn và ngân hàng gửi tin nhắn thông báo giao dịch trừ tiền cho khách hàng là họ sẽ đưa cho khách khoản tiền mà họ vừa rút. Bằng hình thức này khách hàng được lợi hơn rất nhiều so với cách rút tiền tại cây ATM.

Bảng so sánh rút tiền qua ATM và qua POS

 • Hạn mức rút được
 • Phí rút
 • Lãi ngân hàng
  Bảng so sánh Rút tiền mặt tại cây ATM Rút tiền mặt tại POS
Hạn mức được rút Tối đa 50% hạn mức 100% hạn mức
Phí rút Từ 4% Chỉ từ 1.3%
Lãi ngân hàng phát sinh Từ 2%-3%/tháng theo lãi suất thực tế ngân hàng Miễn lãi 45 ngày

Ưu điểm vượt trội của rút tiền qua POS là gì?

Khách hàng sử dụng được tiền mặt theo nhu cầu của mình, rút 100% số tiền được cấp hạn mức, phí rút ưu đãi, miễn lãi 45 ngày. Sau đây Namvietbank sẽ làm 1 ví dụ 1 khách hàng rút 50 triệu tại ATM và 1 khách rút 50 triệu tại Namvietbank cho khách hàng hiểu rõ hơn nhé:

Bảng so sánh Phí rút Tiền lãi ngân hàng
Khách rút 50 triệu tại ATM 2.000.000 1.500.000/tháng
Khách rút 50 triệu tại Namvietbank 800.000 Miễn lãi 45 ngày

Nhìn bảng trên là khách hàng đã có thể dễ hình dung hơn về những ưu đãi vượt trội của cách rút tiền qua POS của NamvietBank rồi đúng không ạ.

Hồ sơ yêu cầu khi rút tiền thẻ tin dụng TPHCM

Để đảm bảo yêu cầu bảo mật cho tất cả các khách hàng đến với NamvietBank, khách hàng khi rút tiền thẻ tín dụng thì xuất trình CMND của chủ thẻ

Ai thường sử dụng dịch vụ rút tiền qua thẻ tín dụng

Tất cả những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng tại TPHCM thích rút tiền mặt giá rẻ đều có thể liên hệ chúng tôi để hưởng mức phí ưu đãi khi rút tiền mặt qua POS của NamvietBank. Vì khi làm việc với NamvietBank khách hàng sẽ tiết kiệm được quá  nhiều chi phí như tiết kiệm 3% so với rút tại cây ATM, không mất thêm 2-3% lãi suất tháng. Tính ra quá hời rồi đúng không ạ ^^

 • Bảng giá dịch vụ rút tiền qua POS của chúng tôi
Dưới 20 triệu   2.0%
Từ 20 – 50 triệu   1.8%
Từ 50 – 100 triệu   1.8%
Trên 100 triệu   1.6%

Tại sao lại chọn chúng tôi

Khách hàng cần rút tiền thẻ tín dụng khu vực TPHCM đến với NamvietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi, bởi:

 • Nguồn vốn luôn luôn dồi dào đến chục tỉ đồng vì vậy bất cứ khi nào khách cần, khách hàng cần số tiền lớn chúng tôi đều đáp ứng được.
 • Thời gian làm việc linh hoạt
 • Hỗ trợ ship tận nơi khách hàng muốn
 • Nhân viên tư vấn rõ ràng, nhanh nhẹn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *