Tư vấn vay tín chấp FECredit tại Hà Nội đơn giản nhanh chóng

thebank_thebank_huongdanchitietcachvaytienmatnhanhtrongngaytaifecredit2222_1552528738min_1559212230.jpg

Để giải quyết những nhu cầu tài chính cần thiết và cấp bách, hiện nay vay tín chấp đang dần trở thành xu hướng và sự lựa chọn tất yếu của rất nhiều người, trong đó không thể không nhắc đến vay tín chấp FE Credit. Tuy nhiên không phải ai cũng có những hiểu biết về giải pháp tài chính hữu ích này.

Với vai trò là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho người tiêu dùng, Namvietbank hỗ trợ tư vấn vay tín chấp FECredit tại Hà Nội để khách hàng có thêm những thông tin cần thiết về cách thức cho vay này.

Đôi nét về FECredit

vay-tin-chap-fecredi-2a28.jpg

Được biết đến là một tổ chức thuộc khối tín dụng của ngân hàng VPBank, trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, hiện nay FECredit đã và đang trở thành một công ty tài chính vững mạnh trên thị trường với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng nhiều đối tác trên toàn quốc.

Ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản nhưng hiệu quả đến người dân, hiện nay FECredit đã trở thành dịch vụ tín dụng tiêu dùng phổ biến ở Việt Nam, sở hữu nhiều ưu điểm mà ít dịch vụ tín dụng nào có được.

Vay tín chấp FECredit là gì?

Cũng giống như vay tín chấp tại nhiều ngân hàng khác, vay tín chấp FECredit là là hình thức cho vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo và người đứng ra bảo lãnh của công ty FECredit đối với khách hàng.

Thay vào đó chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng khi đủ năng lực tài chính có thể thanh toán được các khoản nợ theo đúng quy định công ty đã đề ra và công ty sẽ quyết định có duyệt hồ sơ hay không.

Tùy vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, FECredit đưa ra những sản phẩm vay vốn phù hợp và hiệu quả nhất.

Vay tín chấp FECredit tại Hà Nội nên hay không nên?

Với sức cạnh tranh mạnh mẽ của các công ty tài chính như hiện nay, khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn những đơn vị uy tín và đảm bảo an toàn để tiến hành vay vốn nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Và để trả lời câu hỏi nên hay không nên vay tín chấp FECredit tại Hà Nội, chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của loại hình cho vay này.

Ưu điểm

Sản phẩm vay vốn đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn theo nhiều hình thức của khách hàng, FECredit cung cấp đa dạng các sản phẩm của mình, bao gồm: Vay tiền mặt, vay mua xe máy trả góp và vay mua hàng gia dụng trả góp (cụ thể như vay điện thoại, điện máy…) mỗi sản phẩm vay sẽ có những ưu đãi riêng của nó nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hồ sơ đơn giản

Sự rườm rà về thủ tục, giấy tờ trước khi vay vốn luôn là điều khiến cho khách hàng cảm thấy phiền toái và mất thời gian. Để giải quyết vấn đề đó, FECredit luôn đơn giản hóa các thủ tục cho khách hàng, chỉ cần một số ít các loại giấy tờ cơ bản sau:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu

Một trong các giấy tờ như bảng kê khai lương, hóa đơn tiền điện, nước trong 3 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Đảm bảo uy tín

Thay vì tìm đến những tổ chức tín dụng đen với những hình thức đòi nợ kiểu giang hồ thì không có lý do gì để bạn từ chối một công ty như FECredit. Là một công ty trực thuộc ngân hàng VPBbank, một trong top 10 ngân hàng uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ trên thị trường.

Nhược điểm

Bên cạnh việc mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, vay tín chấp FECredit cũng tồn tại hạn chế như:

Lãi suất cao

Theo tài liệu tham khảo, mức lãi suất cho vay tại thời điểm này của FECredit rơi vào khoảng 30%/năm, cao hơn khá nhiều so với các ngân hàng khác. Điều này cũng có lý do của nó:

  • Thứ nhất là FECredit hướng đến các đối tượng khách hàng mà các ngân hàng khác từ chối như có nợ xấu, trả nợ chậm…vì thế tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình thanh toán.
  • Thứ hai, nguồn tiền cho vay tại FECredit không đến từ các nguồn vốn huy động tiền gửi như nhiều ngân hàng khác đang áp dụng mà nó đến từ các nhà đầu tư, chính vì vậy mức lãi suất cao mới có thể đảm bảo cho FECredit bù đắp vào những rủi ro và sinh lời.
  • Thứ ba, FECredit bỏ chi phí lớn để quản lý hồ sơ cho khách hàng.

Như vậy việc nên hay không nên vay tín chấp FECredit tại Hà Nội tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn.

Các sản phẩm vay tín chấp FECredit tại Hà Nội

Vay tiền mặt FECredit

0.jpg

Hay còn được gọi là vay tiêu dùng cá nhân, với gói vay này khách hàng được vay tối đa số tiền gấp 8 lần thu nhập cá nhân, đồng thời không vượt quá 70 triệu đồng, lãi suất hấp dẫn từ 1,75%  đến 3,27%/ tháng.

Điều kiện đối với khách hàng là người Việt, đang sinh sống tại khu vực thuộc phạm vi kinh doanh của công ty FECredit, có độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi và đồng thời phải chứng minh được thu nhập các nhân tại thời điểm vay (tối thiểu 3 triệu đồng/tháng).

Thời hạn vay của gói này kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng.

Vay mua xe máy trả góp

Gói vay này cung cấp đến khách hàng 2 sản phẩm để linh động khi lựa chọn là:

Khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân: Được phép vay không quá 70 triệu, thời hạn cho vay từ 6 đến 24 tháng, với mức lãi suất từ 3%/tháng. Gói dịch vụ này thanh toán trước cho khách hàng từ 20 đến 90% giá trị chiếc xe máy.

Khách hàng cần chứng minh thu nhập cá nhân: Được vay không quá 70 triệu, lãi suất vay từ 1,66%/tháng, thời hạn cho vay từ 3 – 36 tháng. Với gói này khách sẽ được thanh toán trước từ 20 đến 80% giá trị của chiếc xe máy.

Mua hàng gia dụng trả góp

Gói vay này cũng linh động cho khách hàng trong quá trình vay vốn, áp dụng với trường hợp cần và không cần chứng minh thu nhập.

Với gói dịch vụ không cần chứng minh thu nhập, khách hàng được vay tối đa không quá 15 triệu, mức lãi suất từ 2,43%/tháng. Thời hạn cho vay khoảng 6 – 18 tháng, gói này sẽ thanh toán trước từ 20 cho đến 75% giá trị món hàng mà khách mua.

Gói cho vay có chứng minh thu nhập cá nhân, khách hàng sẽ được vay tối đa không quá 16 triệu đồng với mức lãi suất 1,51%/tháng. Thời hạn áp dụng cho vay từ 6 – 12 tháng và khách hàng sẽ được thanh toán trước 30% giá trị món hàng.

Những lưu ý khi vay tín chấp FECredit tại Hà Nội

vay-theo-luong-can-bo-cong-nhanh-vien.jpg

Với việc không cần thế chấp tài sản hay một số hình thức vay không cần chứng minh thu nhập cá nhân là điều thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và đến với FECredit. Thế nhưng để tránh những rủi ro khách hàng cũng không nên chủ quan mà cần cân nhắc trước khi vay.

Chỉ nên vay khi thực sự cần thiết và cần xác định được rõ thu nhập cá nhân, năng lực tài chính hiện tại để đảm bảo khả năng chi trả với mức lãi suất cao như vậy.

Cần được tư vấn cụ thể, chi tiết về các gói dịch vụ cũng như các điều kiện khi vay. Đặc biệt yêu cầu được tư vấn giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Luôn ghi nhớ các thông tin về lãi suất, khoản chi trả hàng tháng, thời hạn thanh toán để tránh tình trạng trậm trễ bị phạt tiền oan và ghi nợ xấu.

Nắm chắc tình trạng tín dụng cá nhân bằng cách giữ cẩn thận và đầy đủ các loại giấy tờ, hóa đơn quan trọng.

Là một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam, FECredit luôn tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ tốt với mức ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng giải quyết được các nhu cầu tài chính cần thiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn vay tín chấp FECredit tại Hà Nội, hãy liên hệ với Namvietbank.vn để được hỗ trợ.

Với sứ mệnh giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả và giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm tài chính uy tín nhất trên thị trường, Namvietbank từng bước phấn đấu trở thành kênh phân phối sản phẩm tài chính trực tuyến hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *