Tư vấn vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp tại một ngân hàng có uy tín và mức lãi suất thấp tại Hà Nội để giải quyết vấn đề tài chính cho bản thân và gia đình? Thế nhưng có quá nhiều ngân hàng với các chính sách và chế độ khác nhau khiến bạn phân vân và lo lắng?

Bài viết dưới đây Namvietbank sẽ giúp bạn tháo gỡ những lo lắng và băn khoăn đó bằng việc hỗ trợ tư vấn vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank tại Hà Nội, một trong những địa chỉ vay tín chấp uy tín và đảm bảo nhất.

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank là gì?

shinhanbank-2910.jpg

Không thể phủ nhận rằng, Shinhan Bank là một trong những ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam và chuyên cung cấp các sản phẩm tín dụng với mức ưu đãi lãi suất cực lớn.

Chính điều đó đã giúp đơn vị này có chỗ đứng vững vàng trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ, trong đó không thể không nhắc đến gói cho vay tín chấp.

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank là hình thức hỗ trợ vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng Shinhan Bank cung cấp, thay vào đó khoản vay hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân và đơn vị đang công tác làm căn cứ để ngân hàng xét duyệt hồ sơ cho vay.

Từ đó khi khách hàng có mục đích vay vốn chính đáng như mua sắm, du lịch, kinh doanh…mà đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng Shinhan đưa ra đều được hỗ trợ vay vốn một cách nhanh chóng.

Tại sao nên vay tín chấp ngân hàng shinhan Bank tại Hà Nội?

banner.jpg

 Dĩ nhiên tại Hà Nội, bạn không quá khó khăn để có thể tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị vay tín chấp cho mình, bởi đây chính là địa điểm tập trung và phát triển nhiều nhất các đơn vị tài chính, ngân hàng lớn nhỏ với các chính sách ưu đãi và điều kiện vay vốn khác nhau.

Tuy nhiên vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank tại Hà Nội sẽ là giải pháp mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn hẳn:

Không cần thế chấp bất cứ loại tài sản nào

Nếu như khi vay thế chấp bạn cần phải có tài sản để đảm bảo mới có thể tiến hành vay vốn thì với vay tín chấp mọi thứ  đã đơn giản hơn, Shinhan Bank không yêu cầu khách hàng thế chấp bất cứ một loại tài sản nào mà thay thế vào đó là đảm bảo bằng uy tín cá nhân và đơn vị công tác để làm căn cứ khi vay.

Hạn mức cho vay cao

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tài chính đáp ứng các khoản cho vay nhỏ từ vài triệu đến vài chục triệu, một mặt đáp ứng được các nhu cầu nhỏ như mua sắm, vui chơi giải trí, nhưng lại không thể đáp ứng được các nhu cầu cao hơn.

Trong khi đó, ngân hàng Shinhan Bank lại có hạn mức cho vay cao, tối thiểu từ 25 triệu và tối đa lên đến 500 triệu đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong việc mua sắm nhà cửa, xe cộ, kinh doanh quy mô lớn…

Thời hạn vay phù hợp với khả năng chi trả, linh hoạt từ 12 tháng, 36 tháng, 48 và lên đến 60 tháng.

Hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất thấp nhất

Một đặc điểm khiến khách hàng ưa chuộng và tin tưởng đến với Shinhan Bank chính là cho vay với mức lãi suất thấp và tính theo dư nợ giảm dần từ 1,25 đến 1,75% / tháng, tương đương từ 13 – 16% trên một năm.

Hơn nữa lãi suất vẫn có thể được giảm thêm nếu lịch sử tín dụng của bạn tốt, và ngân hàng sẽ linh hoạt cho bạn trả góp hàng tháng bằng một số tiền cố định trong suốt thời gian vay.

Ngoài ra ngân hàng Shinhan Bank còn có ưu đãi dành riêng cho các khách hàng ruột của mình bằng việc được hưởng lãi suất thấp hơn so với hạn mức quy định chung, trong đó bao gồm các khách hàng như:

 • Khách hàng đang trực tiếp sử dụng thẻ tín dụng ANZ hoặc thẻ tín dụng Shinhanbank trên 1 năm.
 • Khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng Shinhan Bank.
 • Và khách hàng đang có khoản vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank hoặc ngân hàng ANZ.

Thủ tục nhanh chóng, không mất phí đăng ký

Khách hàng có thể đăng ký online hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ chi phí nào.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng không quá 10 phút, khách hàng chỉ việc vào mục đăng ký và điền thông tin tiêu dùng cá nhân đầy đủ như hướng dẫn của ngân hàng Shinhan Bank là có thể vay vốn theo nhu cầu.

Hơn nữa giải ngân trong vòng 3 ngày sau khi hồ sơ được phê duyệt

Điều kiện và hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank tại Hà Nội

hồ-sơ-vay-tại-Shinhan.jpg

Điều kiện

Mặc dù không cần thế chấp tài sản khi vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank, tuy nhiên khách hàng cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, có quốc tịch tại Việt Nam và nằm trong độ tuổi lao động (nam từ 21 đến 60 tuổi, nữ từ 21 đến 55 tuổi).
 • Có thời gian công tác tại các đơn vị trên 6 tháng trở lên, trường hợp chưa đủ 6 tháng thì cần có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm giữ công ty cũ và công ty hiện tại.
 • Có mức thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng chi trả, cụ thể thu nhập qua tài khoản ngân hàng trên 7 triệu đồng/tháng.
 • Đặc biệt khách hàng không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng, đơn vị tài chính khác.

Hồ sơ

Nhìn chung hồ sơ cần chuẩn bị để vay tín chấp tại Shinhan Bank khá đơn giản, khách hàng chỉ cần photo một số loại giấy tờ mà không cần công chứng sau đó mang theo bản chính để đối chiếu như:

 • Chứng minh thư nhân dân 9 số hoặc căn cước công dân 12 số còn hiệu lực sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu có tên khách hàng cần vay hoặc sổ tạm trú, giấy xác nhận tạm trú.
 • Hợp đồng lao động phải còn hiệu lực hoặc trường hợp mất hợp đồng lao động phải có giấy xác nhận công tác.
 • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng trả lương hoặc giấy xác nhận bảng lương tại công ty làm việc.

Có thể nói rằng vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank tại Hà Nội là giải pháp tài chính hiệu quả cho các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn bởi đây là hình thức cho vay vô cùng tiện ích với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nếu khách hàng đang phân vân chưa tìm ra giải pháp tài chính cho mình hay đang có nhu cầu tư vấn vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank tại Hà Nội  hãy liên hệ ngay với chúng tôi Namvietbank.vn để được hỗ trợ.

Chúng tôi cam chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí cho người tiêu dùng, giúp khách hàng có những hiểu biết về các sản phẩm tài chính cũng như thị trường tài chính sôi động tại Việt Nam.

Đặc biệt đến với chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có được giải pháp quản lý tài chính một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *