Tư vấn vay tín chấp tại Bắc Ninh

Tư vấn vay tín chấp tại Bắc Ninh lãi suất thấp

“Vay vốn dễ dàng – sẵn sàng tận hưởng”  hay “ Vay nhanh chóng – giải ngân khẩn trương”… là những khẩu hiệu, lời mời chào của các đơn vị cho vay tín chấp mà bạn thường xuyên bắt gặp tại Bắc Ninh cũng như nhiều tỉnh thành khác.

Tuy nhiên với mỗi ngân hàng lại áp dụng những chính sách vay vốn và điều khoản khác nhau. Vậy với các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Bắc Ninh thì nên vay ở đâu để tiết kiệm và nhanh gọn nhất. Hãy để Namvietbank.vn giúp bạn tư vấn vay tín chấp tại Bắc Ninh thông qua nội dung bài viết sau.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ vay tín chấp

Thế nào là vay tín chấp?

Ngược lại với hình thức vay thế chấp, hiểu một cách đơn giản vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo. Thay vào đó hình thức này dựa vào uy tín cá nhân của người cần vay và khả năng thanh toán nợ của người đó đối với các đơn vị cho vay. Tuy nhiên lãi suất cho vay tín chấp thường sẽ cao hơn vay thế chấp.

Mục đích vay tín chấp

Vay tín chấp có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân vay, như chi phí cho mua sắm, tiêu dùng hay vui chơi giải trí và nhiều khoản khác.

Số tiền và thời hạn cho vay

Theo khảo sát, nhìn chung các tổ chức tín dụng thường cho phép người vay tín chấp được vay với số tiền dao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Bên cạnh đó có thể lựa chọn linh hoạt các gói trả góp có thời hạn linh động từ 12 tháng đến 60 tháng tùy thuộc vào số tiền vay tín chấp.

Tóm lại, bạn có thể hiểu vay tín chấp là khoản vay tại các ngân hàng, cơ sở cho vay tín dụng mà không cần thế chấp tài sản.

3 điều kiện cần và đủ để vay tín chấp tại Bắc Ninh

Mặc dù vay tín chấp tại Bắc Ninh không cần chứng minh hay thế chấp bất cứ loại tài sản nào, tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này khách hàng cần đáp ứng đủ những điều kiện sau :

Là công dân Việt Nam

Bạn chỉ có thể tham gia vay tín chấp khi là công dân Việt Nam, có quốc tịch tại Việt Nam và nằm trong độ tuổi lao động ( nam từ 18 đến 60 tuổi, nữ từ 18 đến 55 tuổi) bởi chỉ có ở trong độ tuổi lao động thì mới có khả năng chi trả khoản nợ cho ngân hàng và độ tuổi này mới có năng lực pháp luật hình sự và dân sự để chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi của mình.

Bên cạnh đó người vay phải có hộ khẩu thường trú tại chi nhánh ngân hàng, nơi đang có ý định vay tín chấp.

Có thu nhập ổn định

Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, chính vì vậy việc có thu nhập ổn định chính là yếu tố đảm bảo uy tín của người đi vay trước cơ sở tín dụng.

Khách hàng muốn vay tiền phải chứng minh được việc làm, mức thu nhập của mình làm sao có thể đảm bảo được khả năng chi trả nợ.

Theo đó, mức thu nhập tối thiểu hàng tháng phải đạt từ 3 triệu trở lên để đảm bảo trả lãi theo đúng quy định, đó là điều kiện bạn có thể vay theo lương.

Ngoài ra khách hàng phải thống kê được mức thu nhập đầy đủ trong 3 tháng gần nhất với thời điểm vay vốn để tạo sự uy tín và cam kết khả năng trả nợ.

Không có nợ xấu

Muốn sử dụng dịch vụ vay tín chấp từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng, khách hàng phải đảm bảo hồ sơ sạch, không có khoản nợ xấu trong vòng 2 năm trở lại đây.

Để tránh nợ xấu, trước khi thực hiện vay vốn ngân hàng, hãy xem trước mức lãi suất mình phải chi trả hàng tháng khoảng bao nhiêu và hãy đảm bảo rằng chi phí trả nợ mỗi tháng sẽ không vượt quá 40% mức thu nhập hàng tháng để đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Namvietbank – Đơn vị tư vấn vay tín chấp tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh không quá khó khăn để bạn có thể tìm một địa chỉ tư vấn cho vay tín chấp, bởi đây là thành phố lớn, nơi tập trung đông đúc các hệ thống ngân hàng lớn nhỏ, các cơ sở tín dụng hoạt động với sức cạnh tranh mạnh mẽ. Thế nhưng Namvietbank.vn vẫn luôn là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong vai trò tư vấn vay tín chấp tại Bắc Ninh được nhiều khách hàng tìm đến.

Với sự hiểu biết chuyên sâu về các sản phẩm tài chính có mặt trên thị trường hiện nay, đơn vị đảm bảo giúp khách hàng :

Tăng khả năng quản lý tài chính

Tài chính là yếu tố quan trọng và cần thiết theo con người suốt cuộc đời, thế nhưng không phải ai cũng có cách quản lý tài chính phù hợp và hiệu quả cho chính bản thân mình.

Thấu hiểu khó khăn đó của nhiều khách hàng, đơn vị đã liên tục đào tạo và đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên về lĩnh vực phân tích tài chính để tư vấn cho khách hàng những giải pháp quản lý tài chính hiệu quả nhất cho hiện tại và trong tương lai, bởi tài chính hôm sẽ quyết định tương lai mai sau của mỗi người.

Tư vấn miễn phí

Là chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm, Namvietbank sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn có vốn kiến thức sâu rộng, trải nghiệm thực tế từ nhiều khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu, cần giải đáp những thắc mắc và khó khăn về tài chính.

Đến với đơn vị, khách hàng sẽ được giải đáp những khó khăn về thủ tục, hồ sơ phức tạp trong việc vay tín chấp, vay thế chấp hay bất kỳ một dịch vụ nào khác.

Dịch vụ phong phú, đa dạng

Nhằm giúp khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính một cách hiệu quả nhất, đơn vị hỗ trợ tư vấn nhiều dịch vụ vay tín chấp như : Vay theo lương tiền mặt, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy tờ đăng ký xe máy…

Liên kết nhiều ngân hàng

Hiện nay Namvietbank đang là đối tác của rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ như VIB, Vietcombank, Viettinbank, bảo hiểm Manulife…cùng nhiều ngân hàng khác trên cả nước.

Namvietbank.vn tự hào là đơn vị tư vấn vay tín chấp tại Bắc Ninh và là trung gian kết nối khách hàng đến với các tổ chức tài chính nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *