Vay tín chấp ngân hàng VPBank tại Hà Nội

Giới thiệu sơ lược về VPBank

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, từ năm 1993 sau gần 25 năm hoạt động VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên.

Vay tín chấp VPBank tại Hà Nội

Với những nỗ lực không ngừng, Vpbank đang ngày càng khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính và có trách nhiệm với cộng đồng. Ngoài ra vpbank còn được công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance xếp hạng là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất và là một trong 22 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017

Lợi ích vay tín chấp VPBank Hà Nội

Hiện nay rất nhiều các đơn vị ngân hàng cho vay tín chấp nhưng cư dân vẫn đổ dồn ánh nhìn sự chú ý và lòng tin tưởng vào VPbank.  Bởi hơn ai hết quý vị cũng đã biết rất rõ về sự phát triển của ngân hàng cũng như cái tâm làm việc bấy lâu nay luôn hướng đến dân.

Thương hiệu mới của VPBank với phương châm “Hành động vì những ước mơ”, được xây dựng nên bởi các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tụy Khác biệt, và Đơn giản. Với mục đích Hướng tới tầm nhìn dài hạn, quyết tâm đẩy mạnh hình ảnh một ngân hàng luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và tốc độ nhanh nhất.

Biểu tượng mới của VPBank chính là Hoa Thịnh Vượng, được cách điệu bằng sự kết hợp tinh tế giữa nét chắc chắn và đường cong mềm mại, thể hiện sự linh hoạt, thân thiện và sự tin cậy đem lại cho khách hàng. Hình dáng biểu tượng giống như đôi bàn tay ấp ủ, nâng nịu khát vọng vươn lên, tượng trưng cho sự phát triển đi lên không ngừng, là chỗ dựa vững chắc để đảm bảo cho sự lớn mạnh theo năm tháng. Biểu tượng còn gợi liên tưởng tới những đôi tay cùng chung sức xây dựng một cộng đồng, một đất nước Việt Nam Thịnh Vượng.  Màu đỏ tươi của cánh hoa thể hiện sự nhiệt huyết, là  tinh thần làm việc hăng say, tính sáng tạo, sự thịnh vượng và may mắn cũng như tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, đối với cộng đồng trong mỗi hoạt động.

VPbank đặt ra vô vàn những lợi ích khi vay tín chấp tại nơi đây.

 • Lãi suất  thấp chỉ 0,8% trên một tháng
 • không cần thế chấp tài sản
 • không mất phí làm hồ sơ
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
 • Bảo mật khoản vay
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 500 triệu đồng
 • thời gian vay vốn linh hoạt từ 6-48 tháng
 • Không cần về nhà thẩm định

Với lợi ích thiết thực mà ngân hàng Vpbank đưa ra thì không có lý do gì mà chúng ta lại từ chối khi có nhu cầu vay vốn cạ.

Các sản phẩm vay tín chấp của VPBank tại Hà Nội

Hiện nay ngân hàng này chỉ đang hỗ trợ những khách hàng đi làm cho công ty xí nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa là bạn phải có công việc lâu dài, được ký hợp đồng lao động, mức thu nhập hàng tháng đều đặn. Điều kiện này giúp ngân hàng tránh được tình trạng nợ xấu.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Đối với khách hàng đang nhận lượng tiền mặt thì ngân hàng sẽ căn cứ vào công ty bạn đang làm, xem có trong danh sách được hỗ trợ hay không. Bạn sẽ được vay với các mức ưu tiên như sau,

 • Vay tối đa 10 lần thu nhập hàng tháng
 • Yêu cầu hợp đồng lao động có giấy tờ xác định công tác
 • Bảng lương hoặc xác nhận lương gần nhất 3 tháng

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Khách hàng nhận lương qua hình thức chuyển khoản thì dễ dàng hơn dù chuyển khoản qua ngân hàng nào cũng có thể vay được

 • Hợp đồng lao động hoặc có giấy xác nhận công tác
 • sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất

Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank tại Hà Nội

Để vay tín chấp tại các ngân hàng nói chung, cũng như VPBank nói riêng, khách hàng cũng cần đảm bảo một số điều kiện nhất định để chắc chắn về khả năng trả nợ đúng hạn. Và tránh trường hợp nợ xấu

Theo đó VPBank hỗ trợ cho vay tín chấp với các khách hàng là người Việt Nam độ tuổi từ 22-55 (đối với nữ) và từ 22-60 (đối với nam), có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn kinh doanh của VPBank. Áp dụng với Khách hàng cũng cần có thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/ tháng trở lên.

 • Dưới 25 tuổi: 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc (không yêu cầu phải ở đơn vị hiện tại)
 • Từ 25 tuổi trở lên: 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại

Với điều kiện vay này hy vọng quý khách có thể nhận thấy được mình có đủ điều kiện để vay vốn tại ngân hàng Vpbank hay không.

Thủ tục vay tín chấp

Đặc điểm chung của các sản phẩm vay tín chấp là thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng. Ngoài yếu tố đảm bảo chất lượng dịch vụ của từng ngân hàng, quy trình vay tín chấp có nhanh hay không còn phụ thuộc vào khách hàng. Việc hiểu rõ quy trình và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi vay tại Vpbank.

 • Giấy đề nghị vay vốn
 • Bản sao HKTT/ KT3
 • Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác
 • Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp)

Trước khi đi vay vốn quý khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ với đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng thì việc xét duyệt sẽ được nhanh hơn, số vốn nhận cũng dễ dàng hơn.

Một số lưu ý khi vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank

Không chỉ riêng ngân hàng Vpbank mà khi đi vay tín chấp ở bất cứ ngân hàng nào chúng ta cũng phải tìm hiểu kỹ càng, dưới đây là một vài lưu ý nhỏ dành cho quý khách

 Lưu ý 1: Phương thức trả nợ cho khoản vay

 • Hiện tại, đối với các khoản vay tín chấp tại các ngân hàng thường áp dụng 2 phương thức trả nợ là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả theo dư nợ gốc.
 • Đối với phương thức trả theo dư nợ giảm dần chia nhỏ, hàng tháng, khách hàng sẽ trả một khoản tiền bao gồm gốc và lãi (lãi tính trên số nợ gốc còn lại). Theo phương thức này, số tiền lãi hàng tháng khách hàng phải trả giảm dần theo thời gian trả lãi.
 • Còn đối với phương thức trả theo dư nợ gốc, hàng tháng, thì khách hàng sẽ trả tiền gốc cộng với lãi suất theo quy định cố định. Với phương thức này mức lãi suất sẽ thấp hơn phương thức còn lại.

Lưu ý 2: Không vay quá khả năng trả nợ

Hiển nhiên khi vay tín chấp bạn sẽ phải trả nợ gốc và lãi hàng tháng bằng một phần thu nhập của mình, vì vậy bạn cần phải cân nhắc tính toán chi tiết các khoản chi tiêu hàng ngày (như tiền ăn, tiền nhà, tiền xăng, tiền mua sắm các vận dụng gia đình,…) để đưa ra phương án vay hợp lý, và cũng để xây dựng kế hoạch trả nợ sau này. Tránh vay vượt quá khả năng để phải nợ xấu hay bị thu hồi.

Lưu ý 3: Cân nhắc khoản phí phạt thanh toán trước hạn

Phí thanh toán sớm: Thanh toán trước hạn là cách mà để người vay giảm bớt chi phí về lãi suất so với bảng thanh toán ban đầu khi đã ký kết hợp đồng tín dụng. Phí thanh toán trước hạn được tính theo tỉ lệ phần trăm (từ 1% đến 5%) trên tổng số dư nợ vào thời điểm thanh toán.

Hy vọng với bài viết này quý khách sẽ lựa chọn được hình thức vay tín chấp tại VPbank một cách hợp lý. VPBank tin tưởng rằng với tầm nhìn chiến lược trên, ngân hàng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi của người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng tại Hà Nội – Tư vấn thủ tục vay trên 10 ngân hàng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *