Vay tín chấp tại Hà Nội lãi suất thấp

Dạo gần đây, chương trình cho vay tín chấp tại Hà Nội lãi suất thấp đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Không chỉ là trào lưu vay tín chấp để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, mà còn là điểm lựa chọn của rất nhiều startup trẻ muốn khởi nghiệp. Mặc dù hình thức này phát triển rầm rộ, nhưng không phải đơn vị cho vay nào cũng cam kết uy tín, lãi suất thấp như lời quảng cáo.

Giới thiệu về vay tín chấp

Vay tín chấp được hiểu nôm na là hình thức vay tiền không cần tài sản thế chấp. Các tổ chức, cá nhân không cần phải đưa ra bất kỳ một tài sản như sổ tiết kiệm, xe hơi, quyền sử dụng đất,… để thế chấp. Mà thay vào đó là sự đảm bảo về độ uy tín của cá nhân và đơn vị cá nhân đang công tác để thực hiện mục đích cá nhân.

Khoản tiền đi vay này thường phục vụ cho mục đích cá nhân như: du lịch, đám cưới, mua hàng,.. để đáp ứng nhu cầu bản thân.

Và trung bình hiện nay các tổ chức tín dụng cho phép người đi vay tín chấp được vay với số tiền dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Bên cạnh đó còn được lựa chọn gói trả góp linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng tùy vào số tiền vay tín chấp.

Vì thế, bạn có thể hiểu vay tín chấp là khoản vay tại ngân hàng, tổ chức tín dụng mà không cần chứng minh tài sản, hay có tài sản thế chấp.

Điều kiện áp dụng khi vay tín chấp tại Hà Nội

Dù vay tín chấp không cần đến tài sản thế chấp khi đi vay. Thế nhưng để sử dụng dịch vụ vay tín chấp, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Phải là công dân Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam.
 • Đang ở độ tuổi lao động (nữ từ 18 đến 55 tuổi, nam từ 18 đến 60 tuổi).
 • Có hộ khẩu tại chi nhánh ngân hàng bạn đang có ý định vay tín chấp.
 • Bạn phải chứng minh được việc làm, thu nhập ổn định nhằm tạo sự uy tín và cam kết có khả năng trả nợ.
 • Mức thu nhập hàng tháng phải từ 3 triệu đồng/tháng để đảm bảo trả lãi theo đúng quy định.
 • Phải có thống kê thu nhập đầy đủ trong 3 tháng gần nhất tính từ ngay tại thời điểm đi vay.
 • Hồ sơ vay tín chấp phải còn sạch, chưa được ngân ngành phê duyệt cho vay và không có khoản nợ xấu trong 2 năm trở lại đây.

Các hình thức vay tín chấp tại Hà Nội

Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà ngân hàng, tổ chức tín dụng đã đưa ra rất nhiều phương pháp cho vay. Bên cạnh đó họ cũng xây dựng nên một số hình thức đi vay để thỏa mãn nhu cầu của nhiều người.

Vay theo lương tiền mặt

Vay theo lương tiền mặt

Vay tín chấp theo lương là phương thức cho vay dựa vào bằng chứng số tiền người đi vay được hưởng theo lương đi làm, lương được trả bằng tiền mặt hàng tháng. Thông thường khi thực hiện vay theo phương phức này, người đi vay cần đáp ứng:

+ Điều kiện được vay

 • Là công dân Việt Nam.
 • Có hộ khẩu thường trú xác định.
 • Từ 21 tuổi trở lên
 • Đã làm việc tại một doanh nghiệp, công ty, đơn vị, tổ chức,.. trên 3 tháng.
 • Có mức lương tối thiểu bình quân 3 tháng gần nhất từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Không có khoản nợ xấu tại bất kỳ một tổ chức tín dụng nào.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Là hình thức cho vay dựa vào tên của chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Khi bạn đã có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lại có nhu cầu cần vay không thế chấp tài sản có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp.

Vì dựa vào bảo hiểm nhân thọ bạn không cần phải chứng minh thu nhập, có thể vay một khoản lớn nhưng với lãi suất thấp và thời gian trả lãi linh hoạt mà không cần phải làm hồ sơ.

Vay theo thẻ tín dụng

Đây là hình thức vay dành cho các cá nhân đang đi làm và được hưởng lương, có sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức từ 15 triệu đồng trở lên ở tại bất cứ ngân hàng nào.

Khi bạn là người lao động được hưởng lương bằng cách trả lương qua thẻ tín dụng và có nhu cầu vay tín chấp. Thì ngân hàng sẽ tiến hành xem xét và chấp nhận khoản vay dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ của bạn.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Thay thế vì vay tín chấp qua lương tiền mặt, thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng hóa đơn điện, nước làm bằng chứng để vay tín chấp.

Chỉ với hóa đơn điện tên chính chủ là bạn có thể chứng minh ngay được khoản thu nhập của mình đều đặn hàng tháng. Cơ sở để duyệt cho khoản vay này phụ thuộc vào các khoản phát sinh tiền điện hàng tháng. Nếu tiền điện càng cao thì mức lãi suất cho vay càng thấp.

Và từ khoản tiền điện nước này bạn có thể vay nhanh chóng khoản tiền lên đến 50 triệu đồng. Bên cạnh đó còn được thẩm định nhanh chóng không cần qua khoản vay lương.

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là hình thức người đi vay không cần phải tiến hành làm thủ tục hồ sơ vay theo quy định của ngân hàng, tổ chức tín dụng. Mà thay vào đó, ngân hàng và tổ chức tín dụng sẽ xem xét lại hồ sơ cũ để xét duyệt khoản vay cho bạn. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay cần người bảo lãnh khi đi vay.

Vay theo giấy đăng ký xe máy

Với vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe tại Hà Nội. Bạn không những không cần đưa tài sản thế chấp mà còn không cần sự bảo lãnh của bên thứ 3. Khi vay tín chấp với hình thức này bạn vẫn được sử dụng xe máy như bình thường mà không cần lo lắng.

Tuy nhiên sẽ tùy vào giá trị chiếc xe máy mà hồ sơ vay tín chấp sẽ được xét duyệt nhanh hay chậm, số tiền lớn hay nhỏ,… Và thông thường các ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay bằng 70 – 80% giá trị của xe máy.

Vay theo sim Viettel

Đây là hình thức cho vay khá mới nhưng được người tiêu dùng hưởng ứng và lựa chọn rất nhiều. Hình thức vay này không cần phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp. Mà thay vào đó người đi vay chỉ cần là chủ sở hữu của thuê bao Viettel là có thể được xét duyệt vay nhanh chóng.

Vay theo sổ hộ khẩu và CMND

Vay tiền chỉ cần CMND ở Hà Nội thì người đi vay sẽ được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và không cần phải chứng minh thu nhập khi yêu cầu vay. Bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu kèm theo CMND cho ngân hàng muốn vay tín chấp là đã đủ hồ sơ, điều kiện.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay tín chấp tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thế nhưng hình thức cho vay nào cũng đầy cạm bẫy xen lẫn những lợi ích không ngờ.

Vì thế, với bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về vay tín chấp, các hình thức vay tín chấp hiện nay. Cũng như giúp bạn cân nhắc lựa chọn, tìm kiếm cho mình một tổ chức cho vay tín chấp tại Hà Nội lãi suất thấp để đảm bảo an toàn nhé.

Và nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm một ngân hàng, tổ chức cho vay tín chấp dễ dàng hay cần hiểu thêm về loại hình cho vay này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

One thought on “Vay tín chấp tại Hà Nội lãi suất thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *