Vay tín chấp tại Vĩnh Phúc – Chỉ 30s đăng ký

Vay tín chấp là hình thức vay tiền mà người vay không cần phải thể chấp tài sản của mình như những hình thức vay ngân hàng hiện nay. Thay vào đó, đơn vị cho vay sẽ dựa vào mức độ uy tín, khả năng trả nợ của người vay để quyết định số tiền, hạn mức tối đa cho vay.

Tại Vĩnh Phúc hiện nay, hình thức vay tín chấp đã không còn quá xa lạ. Đây là hình thức vay vốn được nhiều người tin tưởng lựa chọn, bởi vì tính đơn giản hơn các loại hình vay tín dụng khác hiện nay. Cùng với đó là khoản vay linh hoạt với mức cao. Vậy có nên vay tín chấp tại Vĩnh Phúc hay không? Bài viết này của chúng tôi sẽ tư vấn vay tín chấp tại Vĩnh Phúc, giúp các bạn hiểu hơn về loại hình vay vốn này nhé.

Những lý do nên vay tín chấp tại Vĩnh Phúc của Namvietbank.vn?

Dưới đây là những lý do nổi bật của hình thức vay tín chấp tại Vĩnh Phúc mà các bạn có thể tham khảo, nếu đang có nhu cầu vay tín chấp. Cụ thể như:

 • Hạn mức vay cao hay thấp dựa vào mức độ uy tín và khả năng trả nợ của bản thân. Số tiền vay được, người vay có thể sử dụng tùy vào mục đích của cá nhân.
 • Thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng hơn những hình thức vay tiền khác hiện nay. Không rườm rà bởi vì quá trình vay dựa vào sự tín nhiệm của đơn vị cho vay đối với người vay tiền.
 • Người vay tiền không cần bảo lãnh từ người thân và số tiền trả nợ hằng tháng dựa vào mức lương, thu nhập của người vay.

Với những ưu điểm, lợi ích vượt trội, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Vì thế vay tín chấp tại Vĩnh Phúc là hình thức vay vốn thích hợp để khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn. Đồng thời, hiện nay tại Vĩnh Phúc cũng có rất nhiều công ty, tổ chức tín dụng đang hoạt động hợp pháp và uy tín. Từ đó sẽ gia tăng mức độ cạnh tranh và giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân hơn.

Vay tín chấp Vĩnh Phúc

Những hạn chế thường gặp khi vay tín chấp tại Vĩnh Phúc

 • Lãi suất vay tín chấp thường cao hơn các hình thức vay vốn khác. Và dễ xảy ra tình trạng nợ xấu.
 • Nếu khách hàng trả nợ mỗi tháng không đúng hạn sẽ bị phạt.
 • Trường hợp khách hàng trả trước thời gian cũng bị phạt, khi khách hàng thanh toán trước thời gian hợp đồng sẽ bị phạt từ 2-5%. Tuy nhiên có nhiều công ty, tổ chức tài chính vẫn chấp nhận cho khách hàng thanh toán trước hợp đồng.

Vì thế, khi có nhu cầu vay tín chấp, khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ và đánh giá sơ bộ các công ty, tổ chức tài chính để chọn cho mình một nơi vay uy tín và chất lượng nhất tại Vĩnh Phúc.

Điều kiện vay tín chấp tại Vĩnh Phúc

Mỗi ngân hàng, công ty, tổ chức tài chính sẽ có những chính sách vay tín dụng khác nhau. Tuy nhiên, để có thể vay tín chấp, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện, tiêu chuẩn mà các đơn vị cho vay vốn đưa ra. Dưới đây là những điều kiện cơ bản mà khách hàng phải đáp ứng:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam
 • Công dân đủ 20 tuổi trở lên, nam không quá 60 tuổi và nữ không quá 55 tuổi đến thời điểm kết thúc khoản vay
 • Đang cư trú và làm việc tại tỉnh Vĩnh Phúc
 • Không có nợ xấu hoặc không nằm trong danh sách đen của hệ thống ngân hàng (nợ xấu, quá hạn, lịch sử tín dụng kém…)
 • Có nguồn thu nhập, lương ổn định mỗi tháng. Dựa vào mức thu nhập để đơn vị cho vay quyết định hạn mức vay của khách hàng.

Những hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay tại Vĩnh Phúc mà Namvietbank.vn cung cấp

Hiện nay tại Vĩnh Phúc, ngoài những công ty, tổ chức tài chính thì đa số các ngân hàng trên địa bàn cung cấp cấp hình thức vay tín chấp. Namvietbank.vn là đơn vị tư vấn và hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng uy tín tại Vĩnh Phúc. Dưới đây là một vài gói vay tín chấp tại Vĩnh Phúc mà Namvietbank.vn cung cấp và được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Vay tín chấp theo theo bảng lương

Đây là hình thức vay tín chấp dựa vào bảng lương của người đi làm hưởng lương chuyển khoản hoặc nhận trực tiếp. Điều kiện là khách hàng phải có thời gian làm việc trên 3 tháng và mức lương tối thiểu là 3 triệu mỗi tháng.

Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương

Khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau khi vay tín chấp bằng bảng lương:

 • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bảng sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương của công ty)
 • Hợp đồng lao động giữ khách hàng và công ty đang làm việc (giấy xác nhận công tác)
 • CMND, hộ khẩu photo hoặc sổ tạm trú
 • Ảnh thẻ 3×4.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Đây là hình thức vay tín chấp dành cho những khách hàng đang tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm. Và mức đóng phí trên 2 triệu đồng mỗi năm.

Vay tín chấp Vĩnh Phúc

Thủ tục vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau khi vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ:

 • CMND, hộ khẩu photo hoặc sổ tạm trú
 • Biên lai, phiếu đóng tiền bảo hiểm các tháng gần nhất
 • Sổ bảo hiểm nhân thọ photo.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước

Đây là hình thức vay tín chấp dành cho những người đứng tên trên hóa đơn điện, nước của gia đình. Và có mức phí là 300.000 nghìn mỗi tháng.

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn điện nước

Khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau khi vay tín chấp bằng hóa đơn điện nước:

 • CMND, hộ khẩu photo hoặc sổ tạm trú
 • Biên lai đóng tiền điện nước 3 tháng gần nhất, mỗi tháng từ 300.000 trở lên. Người vay vốn là người đứng tên chính chủ trong hóa đơn điện, nước.

Tại Vĩnh Phúc có nhiều đơn vị cho vay tín chấp với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Để an tâm hơn khi quyết định vay vốn, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thủ tục, quy định và mức độ uy tín để tìm được địa chỉ vay uy tín. Để tránh được tình trạng treo đầu dê bán thịt chó của các công ty tài chính ma.

Trên đây là thông tin về dịch vụ tư vấn vay tín chấp tại Vĩnh Phúc của Namvietbank.vn. Hy vọng qua bài viết này đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về hình thức vay tín chấp và đơn vị tư vấn vay tín chấp ngân hàng uy tín tại Vĩnh Phúc. Nếu có nhu cầu vay tín chấp tại Vĩnh Phúc, quý khách hàng có thể liên hệ với Namvietbank.vn để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *