Vay tín chấp VPBank tại Hưng Yên

Hiện nay nhu cầu của khách hàng cần sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp Vpbank đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên theo quy định của ngân hàng không phải khách hàng nào cũng có đủ tiêu chuẩn để có thể tiến hành vay tín chấp. Bên cạnh đó những thủ tục hồ sơ rắc rối làm khách hàng mất thời gian. Vậy có đơn vị nào hỗ trợ vay tín chấp VPBank tại Hưng Yên hay không?

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp tại Hưng Yên
Vay tín chấp là gì?

Có lẽ bạn chưa biết hình thức vay tín chấp là một trong những hình thức cho vay mà không cần có tài sản đảm bảo. Hình thức cho vay này áp dụng dựa trên phương pháp lấy sự uy tín của cá nhân và năng lực trả nợ của họ để đảm bảo cho khoản vay.

Thông thường khoản vay tín chấp này sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng cho đến 500 triệu đồng. Và thời hạn vay có thể linh hoạt từ 12 cho đến 60 tháng.

Lợi ích của việc vay tín chấp mang lại là gì?

Không phải bởi tự nhiên mà nhu cầu cần vay tín chấp tại VPBank Hưng Yên ngày càng gia tăng. Mà dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  • Giúp cho người đi vay có thể vay một khoản tiền nhanh chóng mà không cần tài sản thế chấp.
  • Người vay không cần phải lo lắng về tài sản thế chấp của mình như bị tịch thu nếu không trả nợ được.
  • Thời gian xét duyệt nhanh chóng hơn rất nhiều so với các hình thức vay khác.

Lãi suất vay tín chấp VPBank tại Hưng Yên tối đa là bao nhiêu

Tất cả các ngân hàng trên thị trường hiện nay đều tính mức lãi suất và khoản vay cho khách hàng dựa vào tình hình thu nhập của khách hàng và đơn vị mà khách hàng đang công tác. Ví dụ như nếu bạn đang công tác trong những tập đoàn, công ty lớn uy tín, với mức lương hàng tháng cao thì có nghĩa là độ uy tín của bạn cao, có khả năng trả nợ tốt, mức rủi ro nợ xấu đối với ngân hàng thấp thì bạn được hưởng mức lãi suất ưu tiên tại Hưng Yên từ 1.2 đến 1.66% tháng. Còn trường hợp bạn đang công tác trong những công ty tư nhân vừa và nhỏ thì tổ chức cho vay sẽ đánh giá mức độ tín nhiệm của bạn thấp hơn, vì thế nên mức lãi suất cho vay được áp dụng trong khoảng từ 1.66 đến 2.17%/tháng.

Một số hình thức cho vay tín chấp VPBank tại Hưng Yên

Ngân hàng Vpbank hỗ trợ mọi khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên chương trình vay tín chấp với lãi suất ưu đãi hỗ trợ khách hàng phát triển nâng cao đời sống, xây nhà mua xe, sắm sửa đồ dùng, cưới hỏi…vay không cần thế chấp với sự tiện lợi cao, khoản vay lớn, dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay ngân hàng Vpbank đang hỗ trợ một số sản phẩm vay đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên như:

  • Vay tín chấp qua bảng lương: có thể lương chuyển khoản qua ngân hàng hay nhận tiền mặt tối thiểu từ 3.000.000đ/tháng, có hợp đồng lao động chính thức.
  • Vay tín chấp qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: khách hàng tham gia các công ty BHNT, hợp đồng đóng phí từ 1 năm trở lên, mức phí tối thiểu từ 3.000.000đ/năm.
  • Vay tín chấp bằng hóa đơn điện đứng tên khách hàng: với hình thức này thì khách hàng đứng tên hóa đơn điện, và tiền điện hàng tháng tối thiểu từ 300.000đ/tháng.
  • Vay tín chấp bằng hợp đồng tín dụng cũ: khách hàng đang vay vốn tại 1 tổ chức tín dụng khác hoặc đang mua hàng trả góp mức đóng hàng tháng tối thiểu từ 450.000đ/tháng.

Về thủ tục thì tất cả những sản phẩm vay trên tất yếu cần có chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu của khách hàng, thẻ BHYT (nếu có) và một số giấy tờ cần thiết tùy thuộc sản phẩm vay.

Để xác định xem mình phù hợp với sản phẩm nào thì hãy liên hệ với Namvietbank, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, có tâm tư vấn cho bạn sản phẩm vay nào phù hợp với bạn nhất, lãi suất thấp nhất. Nói chung là làm sao để có lợi cho khách hàng nhất có thể.

Những khó khăn khi khách hàng cần vay tín chấp tại VPBank Hưng Yên

Hiện nay tại Hưng Yên có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu cần vay tín chấp Vpbank. Và dưới đây là những khó khăn mà hầu hết khách hàng đều gặp phải khi tiến hành vay tín chấp. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có nằm trong số đó không nhé:

Những khó khăn khi khách hàng cần vay tín chấp tại VPBank

Tốn nhiều thời gian

Có lẽ bạn cũng biết khi tiến hành làm thủ tục tại ngân hàng. Chúng ta đều phải đợi cho đến lượt của mình. Vì vậy đối với những người không có nhiều thời gian họ sẽ gặp khó khăn trong việc làm việc trực tiếp với ngân hàng. Điều này vừa gây tốn thời gian lại ảnh hưởng đến công việc của họ.

Tốn kém nhiều chi phí

Điểm thứ hai cần lưu ý khi tiến hành vay tín chấp tại VPBank đó chính là bạn sẽ tốn một khoản phí nhất định. Khoản phí này có thể là phí gửi xe, phí thu tiền hay bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khi đi làm thủ tục.

Hồ sơ xét duyệt kéo dài

Vay tín chấp là hình thức vay không có tài sản thế chấp mà chỉ dựa vào uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng đi vay. Vì thế đòi hỏi ngân hàng phải cân nhắc cũng như kiểm tra xem người đi vay có thực sự đảm bảo đủ điều kiện cho vay hay không. Vì vậy đối với những người đang cần khoản tiền vay tín chấp gấp sẽ rất khó khăn ảnh hưởng đến công việc.

NamvietBank tư vấn vay tín chấp VPBank uy tín, nhanh chóng

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi tiến hành vay tín chấp tại VPBank. Cũng như mong muốn của khách hàng cần có khoản tiền vay tín chấp. Vì vậy mà NamvietBank đã cung cấp ra dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng vay tín chấp tại Hưng Yên nhanh chóng.

NamvietBank cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp Vpbank uy tín, nhanh chóng

Đội ngũ chuyên nghiệp

Khi đến NamvietBank bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với đội ngũ chuyên viên tư vấn mà đơn vị đào tạo.

Họ không chỉ tư vấn nhiệt tình giúp bạn giải quyết nhu cầu của mình mà còn am hiểu tường tận về các quy định vay tín chấp. Vì thế sẽ tư vấn giúp bạn tháo gỡ mọi vướng mắc khi tiến hành làm thủ tục.

Hỗ trợ vay tín chấp nhanh chóng

Bạn mất khá nhiều thời gian khi phải đi lại nhiều lần đến ngân hàng VPBank để làm thủ tục hồ sơ vay tín chấp. Bạn không có nhiều thời gian ngồi chờ hàng giờ đồng hồ tại VPBank để làm thủ tục. Đừng lo lắng vì đã có NamvietBank hỗ trợ giúp bạn.

Với dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp Vpbank tại NamvietBank bạn sẽ thực sự hài lòng bởi quy trình làm việc bài bản, nhanh chóng đến không ngờ. Bạn chỉ cần ngồi đợi khoảng từ 15 đến 30 phút là đã có ngay kết quả vay tín chấp.

Chi phí dịch vụ giá rẻ

Việc phải đi lại nhiều lần lên ngân hàng để làm thủ tục vừa tốn thời gian lại tốn nhiều chi phí. Nhưng khi sử dụng dịch vụ tại NamvietBank bạn sẽ thực sự hài lòng về chất lượng.

Khoản chi phí dịch vụ của đơn vị rẻ hơn so với rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường. Bởi lẽ chi phí này được xây dựng dựa trên quá trình khảo sát thực tế từ nhiều đơn vị khác nhau cũng như khảo sát tâm lý của khách hàng để xây dựng.

Do đó khi có nhu cầu cần vay tín chấp Vpbank tại Hưng Yên nhưng bạn lại không có thời gian. Bên cạnh đó bạn lo lắng rằng hồ sơ của mình không được xét duyệt bởi độ uy tín cá nhân và khả năng trả nợ không đảm bảo đáp ứng điều kiện của ngân hàng. Vậy hãy liên hệ ngay với NamvietBank để nhận dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp Vpbank Hưng Yên nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *