Điều kiện mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Những cách làm thẻ tín dụng hiện nay là vấn đề bạn đang quan tâm. Đặc biệt khi thẻ tín dụng ngày nay đóng vai trò không thể thiếu trong các hoạt động thanh toán vì những lợi ích và sự tiện lợi mà nó mang lại. Nên càng vì thế mà thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng việc mở thẻ tín dụng có nhanh chóng hay không? Dưới đây là những cách làm thẻ tín dụng nhanh chóng bạn nên tham khảo.

1. Chứng minh bạn đã đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Chứng minh bạn đã đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Chứng minh khoản hành trình du lịch của bạn được xem là biện pháp thay thế chứng minh thu nhập hiệu quả được nhiều ngân hàng chấp nhận. Việc của bạn là đưa ra các giấy tờ chứng từ chứng minh mình đã từng đi du lịch các nước trong 5 năm gần nhất.

Các giấy tờ chứng minh này sẽ là bằng chứng xác thực mà ngân hàng sẽ căn cứ định ra số dư tài chính. Cũng như thu nhập của bạn để cung cấp thẻ tín dụng. Vì thế bạn hãy cầm ngay hộ chiếu của mình đến ngay các ngân hàng cung cấp hình thức mở thẻ này nhé.

2. Chứng minh có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Chứng minh có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Theo quy định điều luật 12 của luật kinh doanh bảo hiểm 2000 cho thấy. Hợp đồng bảo hiểm chính là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm. Theo đó người mua bảo hiểm sẽ phải đóng một mức phí bảo hiểm. Và doanh nghiệp bảo hiểm phải trả một khoản tiền bảo hiểm cho người được hưởng bảo hiểm hoặc bồi thường cho người được hưởng bảo hiểm.

Vì thế bảo hiểm được xem là tài sản của người mua bảo hiểm. Khi đem hợp đồng đến ngân hàng bạn chỉ cần chắc chắn đã đóng tiền bảo hiểm ổn định từ 1 năm trở lên. Và mức phí đóng bảo hiểm này từ 10 triệu đồng/năm là thỏa mãn điều kiện.

3. Có thẻ tín dụng tại ngân hàng khác

Có thẻ tín dụng tại ngân hàng khác

Nếu bạn đã sở hữu một tấm thẻ tín dụng tại ngân hàng thì việc mở thêm thẻ tín dụng tại ngân hàng khác trở nên dễ dàng hơn. Bởi lẽ để mở được thẻ tín dụng bạn cần phải đáp ứng được những nhu cầu bắt buộc của ngân hàng.

Nên khi có nhu cầu bạn chỉ cần sao kê những giao dịch gần đây nhất từ thẻ tín dụng đã có (còn hiệu lực). Là bạn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập của mình khi yêu cầu mở thẻ.

4. Yêu cầu ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng phụ

Mở thẻ tín dụng phụ là một khái niệm còn khá mới lạ với nhiều người. Thế nhưng nó lại là một trong những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập tốt nhất hiện nay.

Bởi thẻ tín dụng phụ cũng được sử dụng với cùng hạn mức của thẻ tín dụng chính. Điều đặc biệt là bạn không cần phải tiến hành chứng minh thu nhập của mình cũng dễ dàng sở hữu ngay tấm thẻ.

Vì thế để có được thẻ tín dụng phụ nhanh chóng, thì bạn có thể nhờ người thân mở thẻ chính và bạn mở thẻ phụ. Việc của bạn là chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo quy định và đến ngay ngân hàng cần mở thẻ và yêu cầu.

5. Chứng minh tài sản sở hữu là ô tô

Chứng minh tài sản sở hữu là ô tô

Việc sở hữu tài sản có giá trị sẽ là ưu điểm giúp bạn dễ dàng yêu cầu ngân hàng mở thẻ tín dụng. Vì hiện nay có một số ngân hàng cho phép khách hàng yêu cầu mở thẻ tín dụng đưa giấy xác nhận mình đang sở hữu ô tô con không cần chứng minh thu nhập.

Để có thể mở thẻ nhanh chóng chỉ cần chiếc ô tô con bạn sở hữu có giá trị trên 300 triệu đồng. Và việc của bạn là cung cấp các giấy tờ cần thiết liên quan để chứng minh quyền sở hữu ô tô là sẽ được ngân hàng chấp nhận.

Thực thế việc yêu cầu mở thẻ tín dụng hiện nay khá đang dạng với nhiều cách mà không cần chứng minh thu nhập. Với những cách làm thẻ tín dụng hiện nay được chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng ưng ý cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *