Dịch vụ cầm cố ô tô tại Hà Nội

Bạn đã từng thấy rất nhiều dịch vụ cầm cố ô tô tại Hà Nội không cần cà vẹt, không chính chủ, giải quyết nhanh hồ sơ,… Nhưng bạn đã thực sự hiểu về dịch vụ cầm cố ô tô hay chưa? Thủ tục tiến hành cầm cố ô tô như thế nào? Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ cầm cố ô tô? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm cố ô tô là gì nhé?

Cầm cố ô tô là gì?

Cầm ô tô tại Hà Nội

Cầm cố ô tô là gì?

Cầm cố ô tô là hình thức cầm cố tài sản khá phổ biến hiện nay. Người cầm cố sẽ tiến hành giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để thực hiện nghĩa vụ.

Điều này có nghĩa là người chủ sở hữu của ô tô sẽ tiến hành đem tài sản là chiếc ô tô của mình đi thế chấp cho bên nhận cầm cố. Lúc này bên nhận cầm cố sẽ tiến hành lập biên bản ghi nhận tài sản và các giấy tờ bàn giao khác nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của hai bên khi thực hiện hợp đồng.

Các trường hợp thường sử dụng dịch vụ cầm cố ô tô

Có lẽ bạn chưa biết cầm cố ô tô chính là một trong những giải pháp giúp cho doanh nghiệp, cá nhân giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh chóng. Bởi đây là một trong những hình thức giúp cho cho người đi cầm cố có thể giải quyết nhanh nhu cầu tài chính của mình mà không cần các thủ tục hồ sơ phức tạp tại ngân hàng .

Vì thế chúng ta có thể hiểu bất kỳ một khách hàng nào đang có nhu cầu cầm cố ô tô đều có thể sử dụng loại hình dịch vụ này. Tùy vào đối tượng đi cầm cố là chủ sở hữu của tài sản hay là người được ủy thác sẽ có những quy định thủ tục hồ sơ khác nhau.

Dịch vụ cầm cố ô tô mang lại những tiện ích gì?

Khi nhắc đến tiện ích của dịch vụ cầm cố ô tô chúng ta thường nghĩ ngay đến lợi ích ban đầu đó chính là giúp cho người đi cầm cố giải quyết nhanh vấn đề tài chính. Và ngoài ra dịch vụ này còn mang đến nhiều tiện ích như:

Cầm ô tô tại Hà Nội

Dịch vụ cầm cố ô tô mang đến nhiều lợi ích

Thủ tục nhanh gọn

Khi cầm cố tài sản tại các ngân hàng khách hàng phải tiến hành làm thủ tục hồ sơ rắc rối mất nhiều thời gian. Nhưng đối với dịch vụ cầm cố ô tô lại được giải quyết một cách đơn giản nhanh chóng và ngắn gọn.

Trung bình việc xử lý hồ sơ cầm cố ô tô chỉ dao động trong khoảng 30 phút, đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà không một giải pháp tài chính ngân hàng nào có thể so sánh kịp.

Không cần điều kiện

Nếu như ngân hàng đều yêu cầu người đi vay phải có chứng minh thu nhập rõ ràng để đảm bảo khả năng thanh toán khoản lãi vay.

Thì dịch vụ cầm cố ô tô hoàn toàn ngược lại, người đi vay sẽ không cần phải chứng minh khả năng thanh toán cũng như chứng minh thu nhập của mình hay các tài sản khác có liên quan. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm khiến cho dịch vụ cầm cố ô tô ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn.

Cầm ô tô tại Hà Nội

Không cần điều kiện

Được quyền gia hạn thêm thời gian cầm cố

Khác với những loại hình vay vốn khác bạn phải thanh toán khoản vay khi đến hạn. Thì với dịch vụ cầm cố xe ô tô bạn hoàn toàn có thể gia hạn thêm thời gian cầm cố khi hết thời gian thỏa thuận ban đầu.

Đặc biệt đó chính là khi tiến hành gia hạn thêm bạn sẽ không phải chịu bất cứ hình phạt nào dựa trên hợp đồng thỏa thuận cầm cố.

Không mất đi quyền sở hữu

Đối với dịch vụ cầm cố tại Hà Nội khách hàng sẽ không mất quyền sở hữu chiếc xe của mình mà vẫn có thể chuộc lại theo sự thỏa thuận của 2 bên.

Thủ tục cầm cố ô tô như thế nào?

Đối với dịch vụ cầm cố ô tô người đi cầm cố sẽ được chia làm 3 đối tượng và sẽ có những thủ tục hồ sơ khác nhau:


Thủ tục hồ sơ như thế nào?

Thủ tục cầm xe ô tô chính chủ

– Giấy đăng kiểm: chính là cơ sở pháp lý để nhân viên xác minh được nguồn gốc xuất xứ cứ của chiếc xe cầm cố một cách chính xác.

– Thẻ căn cước, hộ chiếu, hộ khẩu hoặc chứng minh thư.

– Cà vẹt xe ô tô bản chính (để chứng minh quyền sở hữu của người cầm xe)

Thủ tục cầm xe ô tô không chính chủ

– Giấy ủy quyền hoặc giấy mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm xe.

– Chứng minh nhân dân của khách hàng

– Sổ đăng kiểm

– Cà vẹt xe

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp

– CMND (chứng minh nhân dân)

– Số đăng kiểm

– Cà vẹt trắng do ngân hàng cấp

Dịch vụ cầm cố ô tô tại Hà Nội uy tín

Mặc dù hình thức cầm cố ô tô giúp bạn giải quyết nhanh nhu cầu tài chính của mình. Nhưng bạn cần phải cân nhắc lựa chọn một đơn vị bị cung cấp dịch vụ uy tín. Và đó cũng là lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ cầm cố ô tô tại đơn vị chúng tôi:


Dịch vụ cầm cố ô tô tại Hà Nội uy tín

Các bước tiến hành cầm cố ô tô

– Bước 1: biên nhận hồ sơ

– Bước 2: ký hợp đồng cầm cố cho vay

– Bước 3 thực hiện hợp đồng

– Bước 4: bàn giao và hỗ trợ khách hàng

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ cầm cố ô tô tại đơn vị

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tâm nhiệt tình giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khi thực hiện thủ tục.
  • Dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp với mức lãi suất thấp
  • Hồ sơ hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút.
  • Có hợp đồng để đảm bảo quyền và lợi ích của người cầm cố.
  • Tài sản của khách hàng sẽ được đảm bảo trong suốt quá trình cầm cố tại đơn vị.
  • Bạn có quyền gia hạn thêm thời hạn cầm cố nếu có nhu cầu.
  • Quy trình công khai minh bạch rõ ràng.
  • Lãi suất ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Có thể thấy dịch vụ cầm cố ô tô tại Hà Nội là dịch vụ đang phát triển và được nhiều người lựa chọn, đây là hình thức giúp cho người dùng giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí,… để tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ cầm cố ô tô tại Hà Nội và cũng như các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

One thought on “Dịch vụ cầm cố ô tô tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *