Dịch vụ cầm cố sổ đỏ nhà đất khu vực Hà Nội

Bạn đã từng nghe nói rất nhiều đến dịch vụ cầm cố nhà đất khu vực Hà Nội uy tín chuyên nghiệp. Bạn cũng đã từng bắt gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc cần phải cầm cố tài sản để phục vụ giải quyết công việc. Nhưng bạn đã hiểu một cách cơ bản về cầm cố nhà đất là gì hay chưa? Tại sao chúng ta cần phải cầm cổ? Thủ tục cầm cố nhà đất như thế nào? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Cầm cố sổ đỏ nhà đất là gì?


Cầm cố nhà đất là gì?

Chúng ta đã từng nghe nói rất nhiều đến dịch vụ cầm cố sổ đỏ nhà đất nhưng không phải ai cũng hiểu rõ một cách cơ bản về khái niệm cầm cố nhà đất là gì?

Theo điều 326 bộ luật dân sự năm 2005 về cầm cố tài sản được khái niệm như sau: Cầm cố tài sản là việc một bên được gọi là bên đi cầm cố sẽ chuyển giao tài sản thuộc sở hữu của mình cho một bên khác gọi là bên nhận cầm cố để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự.

Tức là người đi cầm cố nhà đất sẽ đem giấy tờ nhà của mình đem đến nơi nhận cầm cố để trao đổi. Tùy vào giá trị tài sản và nhu cầu của người cầm cố mà 2 bên sẽ có những thỏa thuận mức vay khác nhau.

Những ai thường sử dụng dịch vụ cầm cố sổ đỏ nhà đất

Dịch vụ cầm cố tài sản là một trong những dịch vụ khá phát triển trên thị trường và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên hầu hết dịch vụ cầm cố này đều có một quy định chung về mọi mặt đó chính là tài sản cầm cố phải thuộc quyền sở hữu của người đi cầm cố tài sản.

Vì thế những người có nhu cầu cần vay tiền để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình nhưng lại không có khả năng vay, thì họ có thể sử dụng tài sản là nhà đất thuộc quyền sở hữu của mình để đem đi cầm cố.

Vậy những ai thường sử dụng dịch vụ này?

 • Người cần vay vốn nhưng lại không có chứng minh thu nhập rõ ràng.
 • Người cần vay tiền nhanh không muốn làm thủ tục tại các ngân hàng.
 • Những người có nhu cầu vay để trả nợ xấu,… nhưng không có tài sản khác,…

Điều kiện để cầm sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội

Dịch vụ cầm đồ uy tín luôn hướng đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng như lãi suất vay ưu đãi, thời gian vay ổn định,… nên chúng tôi cần một số điều kiện nhất định để có thể làm thủ tục cầm sổ đỏ như sau:

 • Bất động sản đủ điều kiện tham gia vay thế chấp (Vị trí, diện tích, quy hoạch,…)
 • Có hồ sơ pháp lý đầy đủ để chứng minh chủ tài sản như CMND, sổ hộ khẩu, sổ đỏ,…
 • Có khả năng trả nợ khoản vay

Lợi ích sử dụng dịch vụ cầm cố sổ đỏ nhà đất


Cầm cố nhà đất mang lại lợi ích gì?

Mặc dù dịch vụ này được xem là một dịch vụ đem tài sản thuộc quyền sở hữu của mình đem đi thế chấp để vay tiền nên sẽ gây ra rất nhiều bất lợi cho người sở hữu tài sản.

Tuy nhiên hình thức cầm cố này cũng được xem là một trong những phương pháp giúp cho người đi cầm cố vượt qua khó khăn về tài chính, giải quyết công việc khi cần thiết. Vì thế có thể nói việc cầm cố sổ đỏ nhà đất cũng mang đến nhiều lợi ích:

 • Giúp cho người sử dụng dịch vụ cầm cố có thể vay một khoản tiền phục vụ công việc.
 • Người cầm cố vẫn có quyền sử dụng tài sản của mình.
 • Giấy tờ sẽ được bên cầm cố bảo quản để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Có quyền lấy lại giấy tờ nhà cầm cố khi có nhu cầu và khả năng thanh toán,…

Thủ tục cầm cố sổ đỏ nhà đất như thế nào?


Thủ tục cầm cố nhà đất như thế nào?

Mặc dù bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào khi sử dụng đến dịch vụ cầm đồ nhanh. Nhưng khi đến các ngân hàng để sử dụng dịch vụ cầm cố thì bạn sẽ gặp một số những rắc rối về thủ tục hồ sơ. Đặc biệt các ngân hàng sẽ yêu cầu người cầm cố chứng minh được nguồn thu nhập ổn định của mình để có khả năng thanh toán khoản lãi vay đến hạn.

Vì thế những người kinh doanh riêng thường có nguồn tiền không ổn định và rõ ràng nên sẽ gặp rất nhiều trở ngại khi sử dụng dịch vụ cần cố sổ đỏ nhà đất tại ngân hàng.

Không những thế nhiều ngân hàng còn tiến hành kiểm tra mức độ tín dụng của người cầm cố thông qua các giao dịch trước đó cũng như tình hình nợ xấu và số lần thanh toán lãi quá hạn như thế nào,… Từ đó ngân hàng mới đưa ra quyết định xử lý hồ sơ cầm cố nhà đất.

Nên để giải quyết hồ sơ cầm cố sổ đỏ nhà đất nhanh chóng bạn có thể lựa chọn dịch vụ cầm cố nhà đất khu vực Hà Nội uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả hơn khi có nhu cầu cần cầm cố nhà đất sử dụng tiền phục vụ cho mục đích của mình.

Các bước tiến hành cầm cố sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội

Hầu hết khi tiến hành sử dụng dịch vụ cầm cố sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội chúng ta sẽ thường trải qua các bước như:

– Bước 1: thẩm định đất hoặc nhà bạn cần cầm cố có giá trị như thế nào?

– Bước 2: tiến hành làm hợp đồng cầm cố nhà đất (tùy theo nơi cầm cố sẽ có bản hợp đồng riêng biệt).

– Bước 3: tiến hành công chứng giấy tờ và hợp đồng cầm cố.

– Bước 4: tiến hành ký hợp đồng kết thúc quá trình làm thủ tục và nhận tiền.

Hồ sơ cầm cố nhà đất

–  Sổ đỏ

– Sổ hộ khẩu

– Thẻ căn cước/chứng minh nhân dân/hộ chiếu.

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Lãi suất vay cầm cố nhà đất bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng cũng như từng ngân hàng lựa chọn cầm cố nhà đất sẽ có mức lãi suất khác nhau.

Thông thường hiện nay mức lãi suất áp dụng để vay tiêu dùng sẽ dao động trong khoảng từ 1 nghìn đến 2 nghìn.

Vì thế tùy vào mục đích sử dụng khoản vay và tài sản của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra mức lãi suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu.

Đơn vị cầm sổ đỏ nhà đất khu vực Hà Nội uy tín chuyên nghiệp


Dịch vụ cầm cố nhà đất chuyên nghiệp

Việc làm thủ tục cầm cố sổ đỏ nhà đất tại các ngân hàng vừa rắc rối lại phải chứng minh thu nhập gây mất thời gian và chi phí. Điều này khiến bạn gặp không ít khó khăn khi cần vay một khoản tiền nhanh để phục vụ mục đích của mình. Vì thế khi có nhu cầu cần cầm cố sổ đỏ nhà đất khu vực Hà Nội bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

Với kinh nghiệm tài chính trên 10 năm, với dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm sổ tại nói riêng, tổ hợp tài chính NamvietBank tự hào là đơn vị cầm sổ đỏ uy tín và an toàn tuyệt đối tại Hà Nội. Bản chất cầm sổ đỏ vay giao dịch giữa các cá nhân, nên trước đây dịch vụ cầm sổ đỏ chủ yếu là giao dịch giữa những người quen, thân thiết và sử dụng sổ đỏ để làm tin. Đến nay dịch vụ cầm sổ đỏ được nhiều đơn vị cá nhân cung cấp nên sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng không chọn đúng đơn vị uy tín:

 • NamvietBank định giá tài sản chỉ sau 10 phút khi đã cung cấp hồ sơ
 • NamvietBank là tổ hợp tài chính, bất động sản chuyên nhận ký gửi sổ đỏ lớn nhất hiện nay
 • Lãi suất vay được thỏa thuận giữa hai bên vay và cho vay và lãi vay thấp như vay ngân hàng
 • Hình thức vay cầm cố sổ đỏ được NamvietBank hợp pháp hóa theo hình thức mua bán cá nhân
 • NamvietBank có hợp đồng minh bạch đảm bảo quyền lợi giữa các bên
 • Nếu sau khi cầm mà khách hàng muốn ký gửi bán nhà thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bán hoặc mua lại luôn tài sản đó

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường và đã đảm nhận hàng trăm ngàn hồ sơ khách hàng có nhu cầu cần cầm cố nhà đất. Đơn vị đảm bảo không chỉ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng nhu cầu mà còn đem đến sự an toàn độ tin cậy cao.

Bởi dịch vụ cầm cố nhà đất chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tâm nhiệt tình. Thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng,… Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *