Dịch vụ mở thẻ tín dụng hạn mức cao tại Hà Nội

Hiện nay, thẻ tín dụng sẽ giúp cho người dùng thanh toán hóa đơn, mua sắm và chi tiêu trước trả tiền sau rất tiện lợi và nhanh chóng. Theo đó, mỗi ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng mỗi hạn mức thẻ tín dụng khác nhau tùy thuộc và thu nhập hàng tháng của người mở thẻ. Có nhiều khách hàng mong muốn mở thẻ tín dụng với hạn mức cao để có vốn kinh doanh, trả nợ hoặc trang trải chi phí trong cuộc sống. Vì vậy, các bạn hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu rõ hơn dịch vụ mở thẻ tín dụng hạn mức cao tại Hà Nội của Namvietbank.vn nhé.

Tìm hiểu hạn mức thẻ tín dụng hiện nay

Tùy vào quy định và chính sách của từng ngân hàng mà khách hàng sẽ được cấp thẻ tín dụng với hạn mức khác nhau. Đây là khái niệm chỉ số tiền được quy định trong thẻ tín dụng có thể thực hiện giao dịch trong một chu kỳ thời gian quy định (thường là từ 30-45 ngày). Nếu khách hàng chi tiêu và thanh toán số tiền chỉ trong hạn mức của thẻ sẽ không bị phạt, còn nếu thanh toán quá hạn mức sẽ bị từ chối thanh toán hoặc phạt phí vượt mức.

Dịch vụ mở thẻ tín dụng tại Hà Nội

Khách hàng có thể sử dụng 100% hạn mức của thẻ tín dụng nếu thanh toán qua máy POS/EDC. Còn nếu khách hàng rút tiền mặt từ cây ATM hay ngân hàng chỉ rút được tối đa 50% hạn mức của thẻ tín dụng.

Điều kiện tiên quyết để ngân hàng xem xét cấp hạn mức thẻ tín dụng cho khách hàng là chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng, năng lực trả nợ, mức hộ uy tín… Ngoài ra, ngân hàng sẽ theo dõi lịch sử tín dụng của khách hàng để duyệt hạn mức. Tuy nhiên, nếu khách hàng chứng minh được thu nhập thay đổi theo hướng tích cực thì ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ tín dụng lên.

Những cách giúp nâng cao hạn mức thẻ tín dụng

Khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng, đa số khách hàng đều mong muốn được cấp thẻ với hạn mức cao để thuận lợi cho việc thanh toán, chi tiêu cá nhân. Dưới đây làn những cách nâng cao hạn mức thẻ tín dụng.

Chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng

Điều kiện tiên quyết ảnh hướng tới hạn mức thẻ tín dụng là thu nhập hàng tháng của khách hàng. Mức thu nhập cần cao hơn hoặc bằng mức tối thiểu ngân hàng đưa ra. Đa số hạn mức thẻ tín dụng sẽ gấp 3-4 lần mức thu nhập trung bình hàng tháng của khách hàng.

Ngân hàng sẽ giữ nguyên hạn mức nếu như khách hàng không làm tăng thu nhập hàng tháng của mình. Nếu thu nhập hàng tháng của khách hàng tăng lên và chứng mình được vấn đề đó, ngân hàng sẽ điều chỉnh nâng hạn mức thẻ tín dụng.

Vì thế, để có thể mở được thẻ tín dụng hạn mức cao nhất có thể, khách hàng cần chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình ổn định và cao thì ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ tín dụng lên.

Gia tăng điểm tín nhiệm tín dụng của bản thân

Điểm tính nhiệm tín dụng càng cao thì hạn mức ngân hàng cấp cho khách hàng càng cao. Nếu trong lịch sử khách hàng không có thanh toán chậm, nợ xấu thì ngân hàng sẽ tăng hạn mức thẻ tín dụng. Khách hàng có một lịch sử giao dịch vụ sẽ có điểm tín dụng cao thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ ngân hàng.

Dịch vụ mở thẻ tín dụng tại Hà Nội

Dịch vụ mở thẻ tín dụng hạn mức cao tại Hà Nội của Namvietbank.vn

Namvietbank.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng hạn mức cao tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung. Chúng tôi cung cấp dịch vụ, nhằm giúp cho khách hàng của mình mở được thẻ tín dụng của các ngân hàng trên địa bàn Hà Nội với hạn mức cao. Nhằm có nguồn vốn lớn để kinh doanh, trả nợ hay mua sắm đồ dùng cho bản thân và gia đình.

Đến với Namvietbank.vn khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và được chúng tôi hướng dẫn để có thể mở thẻ tín dụng với hạn mức cao. Khi sử dụng dịch vụ mở thẻ tín dụng hạn mức cao tại Hà Nội của Namvietbank.vn, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như:

 • Phí dịch vụ mở thẻ tín dụng thấp nhất hiện nay tại Hà Nội
 • Khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc 24/7
 • Khách hàng sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày kể từ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ thủ tục mở thẻ nhanh chóng
 • Hỗ trợ khách hàng chứng minh thu nhập để có được hạn mức cao
 • Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp mọi lúc mọi nơi
 • Thời gian hoàn thành thủ tục mở thẻ nhanh chóng…

Giấy tờ, thủ tục mở thẻ tín dụng đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các loại giấy tờ sau:

 • CMND, sổ hộ khẩu, passport hoặc giấy tạm trú photo
 • Giấy xác nhận lương, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, hóa đơn tiền điện trên 300.000 đồng hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Hợp đồng lao động
 • Ảnh 3×4.

Ngoài dịch vụ mở thẻ tín dụng với hạn mức cao tại Hà Nội, Namvietbank.vn còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng và uy tín. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Namvietbank.vn giúp khách hàng không bị phạt trả chậm, lãi suất cao khi không có đủ tài chính để thanh toán nợ cho ngân hàng trong thời điểm đó. Namvietbank.vn sẽ giúp khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng và có thêm 30-45 ngày không bị tính lãi với phí dịch vụ chỉ từ 1-3%.

Trên đây là thông tin về dịch vụ mở thẻ tín dụng hạn mức cao tại Hà Nội của Namvietbank.vn. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích. Giúp giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng hạn mức cao tại Hà Nội.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ về dịch vụ mở thẻ tín dụng hạn mức cao tại Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp với Namvietbank.vn để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *