Vay tín chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc – Giải ngân 30 phút

Vay tín chấp ngân hàng là một trong những hình thức hỗ trợ vay vốn không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam nói chung và tại tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

Vay tín chấp Vĩnh Phúc

Sơ dĩ hình thức này được nhiều người ưa thích là bởi tính chất đơn giản, nhanh gọn và linh hoạt hơn nhiều hình thức khác.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tín chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc.

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Hiểu một cách đơn giản, vay tín chấp ngân hàng là hình thức mà người đi vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào thay vào đó là dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân.

Hiện nay, vay tín chấp ngân hàng đã trở thành một sản phẩm tài chính hiện đại, là giải pháp cứu cánh cho nhiều cá nhân, tổ chức trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính.

Thực trạng vay tín chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc hiện nay

Trong những năm gần đây, nhu cầu vay tín chấp ngân hàng của người dân tại tỉnh Vĩnh Phúc tăng đáng kể nhằm vào các mục đích chi tiêu khác nhau như: Mua sắm, du lịch, vui chơi giải trí hay đầu tư kinh doanh, xây dựng gia đình, chữa trị bệnh hiểm nghèo…

Cũng chính từ nhu cầu ngày càng cao của người dân nên các tổ chức tín dụng đã nhanh chóng xuất hiện và đóng đô tại nhiều khu vực trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc hoạt động rất mạnh mẽ và hiệu quả.

Ưu và nhược điểm vay tín chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc?

Ưu điểm

 • Khách hàng khi vay tín chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc sẽ được cấp vốn dựa trên uy tín của bản thân. Số tiền sau khi vay được, khách hàng có thể toàn quyền quyết định sử dụng tùy theo mục đích của mình.
 • Thủ tục vay tại đây rất nhanh gọn, đơn giản không rườm rà bởi vay tín chấp thực chất dựa trên sự tín nghiệm giữa người vay và người cho vay. Điều kiện đảm bảo chính dựa trên sự uy tín của người đi vay nợ.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh, số tiền trả dựa trên mức lương hàng tháng nhận được và được thanh toán nhanh chóng khi khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng.
 • Không mất thêm khoản phí nào trừ những khoản nhỏ lẻ phát sinh như photo giấy tờ, phí gửi qua đường bưu điện (nếu có).

Với những ưu điểm vượt trội như trên, vay tín chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc là hình thức được nhiều người lựa chọn.

Nhược điểm

Mặc dù vay tín chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc có nhiều ưu điểm như vậy nhưng nó cũng tồn tại nhiều mặt hạn chế như:

 • Lãi suất thường cao hơn các hình thức khác bởi việc dựa trên uy tín của bản thân khách hàng để cho vay là hình thức có thể mang lại nhiều rủi ro cho phía ngân hàng, tình trạng nợ xấu có thể xảy ra.
 • Phải chứng minh được thu nhập lương bằng cách nộp bản sao kê lương hàng tháng.
 • Khách hàng sẽ bị phạt khi không trả nợ đúng thời hạn.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc

Hồ sơ pháp lý cá nhân đầy đủ và rõ ràng

Điều kiện đầu tiên quan trọng đó là bạn phải là công dân Việt Nam, còn trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi, để đảm bảo có thể lao động và chi trả nợ.

Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Vĩnh Phúc

Thông thường ngân hàng sẽ yêu cầu các giấy tờ cần thiết để thiết lập hồ sơ, bao gồm:

 • Bản gốc chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu: Bản gốc hoặc bản sao.

Chứng minh được mức thu nhập ổn định

Bởi vay tín chấp ngân hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào nên uy tín của người đi vay là điều kiện quan trọng để ngân hàng xét duyệt hồ sơ.

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh thu nhập như:

 • Hợp đồng lao động: Hợp đồng lao động không có thời hạn hoặc có thời hạn còn hiệu lực.
 • Sao kê tài khoản lương qua ngân hàng (nếu bạn nộp hồ sơ vay cùng ngân hàng có tài khoản lương thì không cần làm điều này). Sao kê lương ít nhất thể hiện được thu nhập trong 3 – 6 tháng gần nhất.
 • Ngoài ra trong quá trình thẩm định, khách hàng có thể được yêu cầu xác minh nơi làm việc.

Lịch sử tín dụng

Lịch sử tín dụng sẽ được ngân hàng kiểm tra qua hệ thống thông tin tín dụng của ngân hàng nhà nước. Nếu bạn có khoản nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào đều cũng sẽ bị từ chối cho vay.

Vì vậy bạn cần lưu ý trả các khoản nợ theo đúng hạn quy định để có lịch sử tín dụng tốt, thuận tiện cho việc vay vốn sau này.

Hình thức vay tín chấp ngân hàng phổ biến tại Vĩnh Phúc

Tùy từng tỉnh thành khác nhau mà các đơn vị tài chính sẽ triển khai các sản phẩm vay vốn dưới nhiều hình thức khác nhau.

Riêng tại Vĩnh Phúc, hiện nay khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng sẽ theo hình thức là vay tín chấp qua lương, áp dụng với những người sinh sống tại Vĩnh Phúc được trả lương bằng tiền mặt hoặc trả lương qua tài khoản và sẽ được hưởng hạn mức lớn lên tới 12 lần lương hiện tại trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách hàng đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ vay tín chấp ngân hàng uy tín tại tỉnh Vĩnh Phúc, hãy liên hệ với Namvietbank.vn

Chúng tôi tự tin là đơn vị tư vấn vay tín chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra những giải pháp tài chính hiệu quả nhất để quý khách hàng có thể quản lý kinh tế của mình một cách hợp lý cho hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *