Danh sách ngân hàng miễn phí thường niên thẻ tín dụng

Khi mà nhu cầu cần mở thẻ tín dụng ngày càng gia tăng và con người có xu hướng sử dụng giao dịch bằng thẻ tín dụng nhiều hơn. Thì bạn cần phải nắm cho mình những ngân hàng miễn phí thường niên thẻ tín dụng để mở thẻ tiết kiệm chi phí. Và dưới đây là danh sách top những ngân hàng thường xuyên mở thẻ tín dụng miễn phí.

Miễn phí thường niên thẻ tín dụng là gì?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản miễn phí thường niên tức là miễn mức phí  để duy trì tính năng của một dịch vụ nào đó. Và phí thường niên chính là mức phí mà khách hàng cần phải nộp cho ngân hàng. Mức phí này dùng để chi trả cho các tính năng của một dịch vụ nào đó.

Vì thế mà phí thường niên được xem là mức phí mà khách hàng cần phải trả để duy trì việc sử dụng thẻ tín ứng dụng ngân hàng. Còn miễn phí thường niên là ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng miễn phí, khách hàng không cần phải chi trả mức phí dịch vụ.

Những ngân hàng miễn phí thường niên thẻ tín dụng

Và thực tế cho thấy không một ngân hàng nào có thể cung cấp mở thẻ tín dụng miễn phí thường niên mang tính trọn đời cho khách hàng. Mà nếu ngân hàng thực hiện chương trình khuyến mãi này. Thì họ sẽ tiến hành nâng cao mức phí rút tiền, phí phát hành để bù lại. Và hiện nay có các ngân hàng miễn phí thường niên mở thẻ tín dụng như:

Ngân hàng mở thẻ tín dụng miễn phí thường niên hoàn toàn

Citibank

Thẻ tín dụng Citibank

Ngân hàng này cung cấp loại thẻ tín dụng miễn phí thường niên có tên thẻ là Citibank Premier World MasterCard/Citibank PremierMiles Visa Signature.

Loại thẻ này được phát hành với điều kiện khách hàng Citigold cần phải duy trì số dư nằm trong tài khoản từ 50.000 USD. Và khách hàng mở thẻ phải có thu nhập từ 20 triệu đồng trở lên.

– HSBC

Ngân hàng HSBC đang cung cấp loại thẻ tín dụng miễn phí thường niên có tên gọi là HSBC Premier MasterCard. Và để được mở loại thẻ này thì bạn phải là khách hàng Premier của HSBC.

– VietCapital Bank

Thẻ tín dụng VietCapital Bank

VietCapital Bank hiện đang cung cấp thẻ tín dụng miễn phí thường niên có tên gọi là thẻ tín dụng VietCapital Bank.

Để mở thẻ tín dụng này khách hàng chỉ cần đến ngay tại quầy giao dịch của ngân hàng VietCapital Bank và yêu cầu mở thẻ mà không cần phải đáp ứng bất kỳ một điều kiện phát hành nào.

– FE Credit

FE Credit là một trong những tổ chức tín dụng được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn. Và hiện tại tổ chức tín dụng này đang phát hành thẻ tín dụng miễn phí thường niên có tên gọi là thẻ tín dụng FE Credit.

Điều kiện phát hành thẻ tại FE Credit không có bất kỳ một ràng buộc nào. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng thì có thể đến ngay FE Credit để làm thủ tục yêu cầu mở thẻ.

– Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB phát hành thẻ tín dụng miễn phí thường niên có tên gọi là ACB Express. Nhưng để mở được thẻ tín dụng khách hàng cần phải đáp ứng được điều kiện thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng.

Ngân hàng mở thẻ tín dụng miễn phí thường niên có điều kiện

– Ngân hàng HSBC

Để mở được thẻ tín dụng thì khách hàng cần phải tích lũy đủ điểm thưởng tương ứng theo quy định đó là:

  • 117.000 điểm cho thẻ chuẩn.
  • 200.000 điểm thưởng với thẻ vàng.
  • 360.000 điểm với thẻ Bạch Kim.

– Ngân hàng VPBank

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Khi mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank sẽ dựa vào tổng mức chi tiêu 1 năm của bạn mà sẽ lựa chọn mức thẻ khác nhau.

  • Thẻ chuẩn: khách hàng phải có tổng mức chi tiêu qua thẻ là 30 triệu đồng/năm.
  • Thẻ StepUp, VpLady: Khách hàng phải có có tổng mức chi tiêu qua thể đạt 60 triệu đồng/năm.
  • Thẻ Platinum: Khách hàng phải có tổng mức chi tiêu qua thẻ đạt 90 triệu/năm.

– Ngân hàng VIB

Với ngân hàng VIB để mở được thẻ tín dụng miễn phí thường niên này bạn cần phải có tổng mức chi tiêu như sau:

  • Thẻ vàng: khách hàng cần phải có tổng mức chi tiêu đạt 30 triệu đồng/năm.
  • Thẻ bạch kim: khách hàng phải có tổng mức chi tiêu đạt 80 triệu đồng/năm.
  • Thẻ chuẩn: Khách hàng phải có tổng giao dịch của năm trước đạt 6 giao dịch.

Với top những ngân hàng mở thẻ tín dụng miễn phí thường niên trên đây sẽ góp phần giúp bạn lựa chọn được ngân hàng miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn biết thêm  ngân hàng nào đang mở thẻ tín dụng miễn phí thường niên hãy comment nhé. Chúc bạn lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *