Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội

Sẽ như thế nào khi đến ngày đáo hạn thẻ tín dụng bạn lại không có đủ tiền. Tiền lãi nộp phạt tăng lên hàng ngày vì bạn trả chậm kỳ đáo hạn thẻ tín dụng. Ngay lúc này bạn cần đến sự giúp đỡ của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giải quyết nhu cầu. Hãy đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội ngay, để chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn khi đáo hạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng đó chính là kỳ hạn mà khách hàng phải thanh toán lại vốn gốc cho ngân hàng. Nguồn vốn gốc này chính là số tiền mà khách hàng đã sử dụng trong thẻ tín dụng. Kỳ hạn vốn gốc khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo như hợp đồng tín dụng như kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng.

Và bạn có thể hiểu một cách nôm na, đáo hạn thẻ tín dụng đó chính là ngày mà bạn phải trả tiền cho ngân hàng cấp thẻ tín dụng.

Tại sao nên dùng đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Tại sao nên dùng đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Theo quy định hầu hết tại các ngân hàng sau 45 ngày đối với thẻ dùng chi tiêu lần đầu tiên. Và 30 ngày so với thẻ chi tiêu kể từ lần thứ 2. Chủ thẻ tín dụng sẽ phải thanh toán khoản tiền đã chi tiêu cho ngân hàng. Lúc này ngân hàng sẽ tiến hành yêu cầu chủ thẻ thanh toán số dư tối thiểu hoặc hoàn lại toàn bộ số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng.

Nếu chủ thể thanh toán 100% hạn mức chi tiêu thì sẽ không bị tính phần lãi suất. Tuy nhiên chủ thẻ sẽ bị tính lãi suất từ 33 đến 35%/năm nếu thanh toán số dư tối thiểu.

Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng. Từ đó bạn không bị tính thêm tiền lãi sau này  tránh gây ra những phiền toái.

Lợi ích khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Nghe đến “Đáo hạn” nhiều khách hàng lầm tưởng đó là hình thức cho vay nóng với mức lãi suất cao. Hình thức này được cá nhân, tổ chức không nằm trong ngân hàng thực hiện.

Lợi ích khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng

Tuy nhiên, đáo hạn thẻ tín dụng này được xem là hình thức cho phép khách hàng ứng trước khoản tiền để thanh toán số dư nợ trong thẻ tín dụng. Và khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích đến không ngờ:

Giúp bạn thanh toán đầy đủ và theo đúng kỳ hạn quy định

Bạn cũng biết khi thanh toán không đúng kỳ hạn quy định của ngân hàng. Bạn vừa phải trả phần nợ gốc trong thẻ tín dụng. Vừa phải đóng thêm tiền phạt trả chậm cũng như lãi suất theo quy định của từng ngân hàng.

Nên dịch vụ đáo hạn sẽ giúp bạn thanh toán khoản nợ trong thẻ tín dụng một cách dễ dàng mà không lo lắng về phần chi phí phát sinh.

Gia tăng sự uy tín cho chủ thẻ tín dụng

Khi quá trình thanh toán khoản nợ cho ngân hàng được diễn ra suôn sẻ và đúng kỳ hạn. Sẽ giúp cho khách hàng có hồ sơ tại ngân hàng được đảm bảo và không bị ghi vào sổ đen gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Đặc biệt, việc thanh toán khoản nợ nhanh chóng góp phần nâng cao uy tín của khách hàng đối với ngân hàng. Điều này rất có lợi cho khách hàng khi muốn nâng hạn mức tín dụng. Đồng thời khi gặp khó khăn về tài chính cần vay vốn ngân hàng thì quá trình xét duyệt hồ sơ cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Chi phí rẻ hơn nhiều so với các hình thức khác

Bạn cũng biết khi thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng chậm hơn so với hợp đồng.   Khách hàng vừa phải trả khoản nợ gốc, vừa phải đóng phần lãi suất phạt theo quy định hợp đồng. Mức lãi suất này có thể lên đến 33 hoặc 35%/năm.

Vì thế khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội, khách hàng vừa lấy điểm hồ sơ tại ngân hàng. Vừa giúp giảm thiểu những rủi ro và chi phí phát sinh từ thẻ tín dụng.

Giúp gia hạn số tiền trong thẻ sang kỳ sau

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn đồng nghĩa với việc bạn cần gia hạn thêm thời gian thanh toán khoản nợ trong thẻ tín dụng. Nên sau khi đáo hạn bạn sẽ được hoãn lại thêm 1 tháng mới đến kỳ đáo hạn tiếp theo. Điều này vừa giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị số tiền đáo hạn tháng tiếp theo, vừa được miễn phí phần lãi suất.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Để việc đáo hạn thẻ tín dụng được nhanh chóng không mất nhiều thời gian bạn nên thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân, thẻ visa hoặc MasterCard đến chi nhánh gần nhất của đơn vị.
  • Bước 2: trao đổi với nhân viên tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng.
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và thanh toán trực tiếp cho khách hàng trong qua Mobile Banking.
  • Bước 4: Trong khoảng từ 5 đến 10 phút tiền sẽ ngay lập tức được thanh toán thành công. Nhân viên sẽ tiến hành cà thẻ vào máy Pos theo đúng số tiền mà bạn đã ứng trước.
  • Bước 5: Bạn tiến hành thanh toán phí dịch vụ và kết thúc giao dịch

Tại sao nên chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Với nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng gia tăng. Khách hàng phải luôn cân nhắc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Và đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Tại sao nên chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Tư vấn tận tâm, tận tình

Nếu lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đừng lo lắng mà hãy đến ngay với chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tâm, nhiệt tình, đã từng làm tại các ngân hàng lớn trên cả nước. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những khó khăn vướng mắc trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.

Chi phí thấp hơn thị trường

Không chỉ giúp bạn hạn chế mức lãi suất nộp phạt tại ngân hàng. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn một khoản phí rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khách. Bạn có thể tiết kiệm được từ 5 đến 10% chi phí.

Hỗ trợ mọi nơi mọi lúc

Chỉ cần có nhu cầu sử dụng dịch vụ là đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Với hệ thống hỗ trợ 24/7 bạn sẽ luôn được giải đáp những thắc mắc và khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Thông tin của bạn luôn được bảo mật một cách an toàn và tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù những thiệt hại gây ra nếu đơn vị để lộ thông tin khách hàng.

Với hàng trăm hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội. Bạn nên là người tiêu dùng thông minh cân nhắc và lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *