Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại Hà Nội

“ Chi tiêu trước – trả tiền sau” đó chính là lý do ngày nay thẻ tín dụng VPBank cũng như hầu hết các thẻ tín dụng ngân hàng khác được nhiều người lựa chọn sử dụng để mua sắm, kinh doanh… Tuy nhiên nếu chẳng may quên kỳ hạn thanh toán hoặc không đủ tiền để trả dư nợ ngân hàng bạn sẽ bị phạt phí trả chậm rất cao kèm theo lãi suất tăng lên hàng tháng.

Để hỗ trợ các chủ thẻ giải quyết bất cập đó, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại Hà Nội ra đời và được đánh giá là vị cứu tinh tài chính hoàn hảo nhất.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại Hà Nội

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

Khi đã ứng tiền trước và chi tiêu cho các hoạt động vui chơi, mua sắm hay đầu tư kinh doanh và đến kỳ hạn thanh toán mà bạn chưa đủ khả năng tài chính, lúc này bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại Hà Nội là một giải pháp thông minh và tiện lợi nhất.

 • Dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trong việc tìm được nguồn tiền để thanh toán cho thẻ tín dụng khi đã đến ngày thanh toán dư nợ.
 • Nếu trả chậm bạn sẽ phải chịu mức phạt lãi suất lên đến 2.5%/ tháng và phí trả chậm 4% theo quy định của ngân hàng.
 • Khi không có đủ tiền để thanh toán 100% dư nợ tín dụng thì bạn được yêu cầu phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền đã chi tiêu ( ví dụ bạn đã chi tiêu 100 triệu thì bạn phải trả số dư nợ tối thiểu là 5 triệu).

Để đảm bảo thanh toán dư nợ đúng kỳ hạn thì không có lý do gì bạn lại từ chối một dịch vụ tốt như đáo hạn thẻ tín dụng VPBank.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại Hà Nội

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại Hà Nội

 • Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại Hà Nội bạn sẽ có cơ hội thanh toán 100% dư nợ ngân hàng mà không phải lo lắng vay thêm các nguồn khác. Đặc biệt là thanh toán đúng kỳ hạn như đã quy ước trước đó với ngân hàng.
 • Với việc thanh toán đủ và đúng kỳ hạn bạn sẽ không lo bị tính thêm lãi suất hay phí phạt trả chậm. Đồng thời bạn tiếp tục được ngân hàng miễn lãi tối đa 45 ngày và không phải trả số dư nợ tối thiểu.
 • Bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng dịch vụ và luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp.
 • Bạn được ưu đãi phí dịch vụ và chỉ phải trả 1,6 %– 1,8% lãi suất cho khoản vay để đáo hạn thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa cứ 100 triệu đồng bạn chỉ mất 1,6 – 1,8 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm cho mình một khoản thay vì phải trả số dư tối thiểu 5 triệu và lãi lên đến 2,5%.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại Hà Nội

Thông thường khi gần đến ngày thanh toán dư nợ, ngân hàng sẽ nhắn tin cho bạn. Trong trường hợp bạn không đủ khả năng tài chính để chi trả số nợ đó, hãy liên hệ với namvietbank.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Công việc của bạn đơn giản là mang theo chứng minh thư nhân dân và thẻ tín dụng VPBank chính chủ đến văn phòng giao dịch. Nhân viên dịch vụ sẽ kiểm tra sao kê của ngân hàng để biết chủ thẻ phải thanh toán số tiền là bao nhiêu và tiến hành nạp tiền vào thẻ.

Sau khi ngân hàng cắt nợ, nhân viên dịch vụ chúng tôi quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại tiền. Bạn thanh toán phí dịch vụ và kết thúc giao dịch.

Namvietbank.vn – đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường có không ít các đơn vị hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại Hà Nội, thế nhưng chúng tôi vẫn luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

 • Vì bạn được hưởng ưu đãi về chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường mà không có ở đơn vị hỗ trợ tài chính nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.
 • Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ với ngân hàng VPBank nên mọi hoạt động đều được bảo mật an toàn.
 • Đảm bảo khách hàng sẽ được thanh toán dư nợ nhanh chóng, nâng cao uy tín với ngân hàng và được nâng hạn mức thẻ cho những lần vay tiếp theo.

Thay vì lựa chọn các đơn vị đáo hạn với chi phí cao ngất ngưởng và thiếu chuyên nghiệp, nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh toán dư nợ tín dụng ngân hàng VPBank khi kỳ hạn ngày càng đến gần mà chưa xoay được đủ số tiền trả nợ, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Hoặc truy cập website namvietbank.vn để được chat trược tiếp với nhân viên dịch vụ, mọi thắc mắc cũng như cần hỗ trợ sẽ được nhân viên chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết.

Với thủ tục đáo hạn nhanh gọn và an toàn chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *