Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hải Phòng

Hiểu được những bất cập và khó khăn của việc rút tiền mặt tại ngân hàng hay tại các cây ATM, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Phòng đã ra đời nhằm giúp các chủ thẻ tín dụng dễ dàng và đơn giản hơn khi cần một khoản tiền mặt để chi tiêu.

Nội dung bài đọc dưới đây sẽ giới thiệu và cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản và cần thiết về dịch vụ thiết thực này.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là thẻ ngân hàng mà chủ thẻ sở hữu có thể dùng để thanh toán khi mua sắm mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Điều này có nghĩa là chủ thẻ ứng một số tiền của ngân hàng để chi tiêu và sẽ thanh toán nợ vào cuối kỳ theo quy ước của ngân hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng là gì ?

Khái niệm rút tiền thẻ tín dụng không còn quá mới mẻ và xa lạ, nó được hiểu là dịch vụ ứng tiền hợp pháp từ ngân hàng bằng thẻ tín dụng khi chủ thẻ cần sử dụng tiền mặt gấp vào một công việc nào đó.

Đây là một trong những hình thức rất thuận tiện cho khách hàng, tuy nhiên nếu không có khả năng chi trả dư nợ ngân hàng theo đúng kỳ hạn thì chủ thẻ sẽ bị ghi nợ xấu và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ?

0_CGIXwltIQ5vwyGNi.jpg

Mặc dù là hình thức rất phổ biến, tuy nhiên rút tiền mặt thẻ tín dụng không được các ngân hàng khuyến khích và khách hàng chỉ nên sử dụng dịch vụ này vào những trường hợp cần thiết và cấp bách nhất :

 • Khi đang cần thanh toán gấp mà không có tiền mặt ngay lúc đó.
 • Khi cần tiền để chi trả cho một khoản nợ nào đó đã đến kỳ hạn
 • Khi cần tiền để đầu tư kinh doanh hay trang trải cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên khi quyết định sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ về cách tính phí và lãi suất của đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngoài ra tìm hiểu về phương thức rút tiền sao cho an toàn và tiết kiệm nhất.

Những ưu điểm của việc rút tiền thẻ tín dụng

Ngày nay dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi nó mang lại những ưu điểm vượt trội hơn nhiều phương thức thanh toán khác, cụ thể như :

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận ngay tiền mặt và được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu.
 • Tiết kiệm chi phí so với giao dịch tại các cây ATM và tại các ngân hàng.
 • Cho phép rút 100% hạn mức của thẻ, cao hơn 50% so với rút tại cây ATM.
 • Lãi suất 0% trong 45 ngày đầu tiên.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để không dính bẫy tài chính

Bên cạnh việc mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cũng có những hạn chế nhất định. Và để khắc phục những hạn chế đó cũng như tránh gặp phải những rủi không mong muốn, chủ thẻ cần lưu ý những vấn đề như sau :

Hạn mức rút tiền mặt

Khách hàng cần lưu ý về hạn mức rút tiền mặt cho phép đối với từng loại thẻ. Thực tế cho thấy, mỗi ngân hàng sẽ có một hạn mức rút tiền khác nhau, không phải thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng đều cho phép bạn rút 100% hạn mức. Thay vào đó, hầu hết các loại thẻ đều có thể rút tiền mặt bằng 50% hạn mức của thẻ.

Phí rút tiền

Thẻ tín dụng với chức năng chính là thanh toán, chính vì vậy rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ mất một khoản phí tương đối cao.

Cân nhắc cách tính lãi suất của thẻ tín dụng

Việc tính lãi suất rút tiền thẻ tín dụng được quy định khác nhau tại các ngân hàng. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị dịch vụ đều áp dụng 0% lãi suất cho khách hàng trong 45 ngày đầu tiên, sau thời gian đó sẽ bắt đầu tính lãi.

Ngày tính lãi rút tiền sẽ phụ thuộc vào ngày thanh toán thẻ tín dụng theo kỳ sao kê của đơn vị dịch vụ.

Chính vì vậy, sau khi mua sắm và chi tiêu thả ga khách hàng cần ghi nhớ thời hạn phải chi trả dư nợ cho ngân hàng để không mất thêm tiền trả lãi suất.

Rủi ro về thông tin

Một đặc điểm khác biệt của thẻ tín dụng là không sử dụng mã pin bảo mật, vì vậy trong quá trình giao dịch các thông tin trong thẻ rất dễ dàng bị đánh cắp và sử dụng vào các mục đích xấu.

Trường hợp bạn không may làm mất thẻ, kẻ gian sẽ dễ dàng sử dụng thẻ của bạn để thanh toán. Cách tốt nhất trong trường hợp này là hãy gọi điện đến ngân hàng để yêu cầu được khóa thẻ.

Lưu giữ giấy tờ và hóa đơn thanh toán

Các loại giấy tờ, hóa đơn thanh toán rất quan trọng và cần được giữ cẩn thận nhằm phục vụ cho việc kiểm tra sao kê hàng tháng. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể lấy đó làm bằng chứng để được giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm:

Điều kiện và cách rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Phòng tiết kiệm chi phí nhất

Điều kiện

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Phòng chỉ áp dụng đối với các khách hàng :

 • Cư trú tại Hải Phòng
 • Sử dụng thẻ tín dụng do ngân hàng Việt Nam phát hành và phải chính chủ
 • Khi tiến hành giao dịch phải bắt buộc xuất trình CMTND.
 • Khách hàng nên liên hệ trước để được phục vụ nhanh chóng.

Cách rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng thông qua máy POS. Theo đó, bạn chỉ cần mang theo thẻ tín dụng và CMTND chính chủ đến điểm giao dịch, nhân viên dịch vụ sẽ cà thẻ của bạn vào máy Pos giống như khi bạn quẹt thẻ thanh toán tại các hệ thống siêu thị.

Thay vì quẹt thẻ rồi giao hàng hóa, nhân viên dịch vụ sẽ trực tiếp giao tiền mặt cho bạn, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với việc rút tiền tại ngân hàng hay tại cây ATM.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Hải Phòng

Xuất phát từ nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng của khách hàng ngày càng cao, tại Hải Phòng đã mở một số cơ sở, đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng với chi phí rẻ được nhiều người tin tưởng. Cụ thể :

 • Cơ sở tại cụm công nghiệp Vĩnh Niệm, Hải Phòng.
 • Cơ sở tại trục đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng
 • Cơ sở tại Đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng

Đến với các đợn vị này, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ với nhiều ưu đãi như :

 • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng, nhận tiền ngay
 • Chi phí cạnh tranh nhất chỉ dao động từ 1,5% cho mỗi giao dịch
 • Hỗ trợ giao dịch tận nơi nếu khách có nhu cầu
 • Được tư vấn nhiệt tình, tận tâm về cách sử dụng thẻ tín dụng, cách quản lý tài chính thông minh, hiệu quả nhất.
 • Bảo mật thông tin chủ thẻ

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chi tiêu tài chính. Nếu bạn đang gặp khó khăn, cần tiền mặt gấp mà chưa biết xoay sở ở đâu, hãy đến với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Phòng để được hỗ trợ nhanh nhất.

One thought on “Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *