Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Ninh

Thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng phổ biến bởi nó là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính.

20191125151720-dao-han-the-tin-dung-1.jpg

Tuy nhiên với việc được tiêu trước – trả sau của thẻ tín dụng khiến cho nhiều chủ thẻ lao đao vì quên thời hạn trả dư nợ hoặc không đủ điều kiện để chi trả khoản nợ đã chi tiêu cho ngân hàng và phải chịu phạt với lãi suất cao.

Và đó cũng chính là lý do vì sao dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Ninh ra đời để nhằm hỗ trợ các chủ thẻ trả nợ đúng thời hạn.

Thế nào là đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ trong chuỗi các dịch vụ rút tiền mặt của thẻ tín dụng. Theo đó, khi đến kỳ hạn phải thanh toán dư nợ mà chủ thẻ không đủ khả năng chi trả sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

Thực tế cho thấy, việc bạn vay tín dụng không lãi suất cũng chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian cho phép nhất định.

Đối với lần đầu tiên chi tiêu, bạn sẽ có tổng thời hạn là 45 ngày để hoàn trả số tiền đó cho tín dụng và không mất lãi nếu thanh toán đủ.

Lần thứ hai chi tiêu, bạn sẽ chỉ còn thời gian là 30 ngày để chuẩn bị số tiền này để không bị tính lãi suất.

Nếu quá thời hạn quy định, chủ thẻ không thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu sẽ bị tính mức lãi khá lơn từ 33 – 35%/ năm.

Trường hợp bạn không có khả năng chi trả số dư nợ thì đương nhiên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ là một giải pháp cứu cánh lý tưởng nhất ngay lúc này.

Bản chất của dịch vụ này là các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền, cung ứng tiền vào tài khoản giúp khách hàng dễ dàng thanh toán số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng. Sau khi ngân hàn nhận được tiền sẽ cấp lại hạn mức tín dụng cho chủ thẻ. Công ty dịch vụ sau đó sẽ tiến hành quẹt thẻ lấy lại tiền và khách hàng sẽ không phải phiền toái về vấn đề nộp lãi.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh là gì?

Thanh toán đầy đủ, kịp thời số dư nợ thẻ tín dụng

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Ninh giúp khách hàng có thể trả nợ tín dụng đúng thời hạn đã quy ước với ngân hàng, không phải chịu bất cứ chi phí lãi suất hay phí phạt do quá thời hạn.

Đảm bảo hồ sơ tín dụng sạch, không bị nợ xấu

Theo quy định của CIC thì các khoản nợ quá hạn từ 90 ngày trở lên sẽ bị coi là nợ xấu. Trường hợp dính phải nợ xấu sẽ khiến cho khách hàng gặp khó khăn khi muốn vay ở những lần sau.

Thế nhưng khi đáo hạn thẻ tín dụng, hồ sơ của khách hàng tại các ngân hàng sẽ luôn được đảm bảo sạch, không bị ghi vào sổ đen.

Tăng điểm tín dụng và tăng uy tín với ngân hàng

Đồng thời việc trả nợ đúng và đủ theo kỳ hạn giúp khách hàng nâng cao uy tín của mình đối với ngân hàng. Theo đó, ngân hàng sẽ có cơ sở để nâng hạn mức tín dụng hoặc cấp cho bạn những thẻ mới và việc thẩm định các khoản vay vốn khác cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Được gia hạn số tiền nợ thẻ sang kỳ sau

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có khả năng giúp chủ thẻ biến thẻ tín dụng thành một khoản vay dài hạn. Tức là sau khi đáo hạn thẻ, chủ thẻ sẽ có thêm khoảng thời gian là 1 tháng mới đến lượt thanh toán cho kỳ hạn tiếp theo.

Điều này giúp cho khách hàng có thêm thời gian xoay tiền đáo hạn cho tháng tới mà không bị tính bất kỳ một khoản lãi suất nào.

Chi phí thấp hơn so với nhiều hình thức thanh toán khác

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn có thể rút 100% hạn mức thẻ với chi phí rẻ mạt dao động từ 1,6% – 2% tùy thuộc vào quy định riêng của từng công ty dịch vụ.

So với lãi suất trả chậm hay rút tiền tại các cây ATM thì chi phí của hình thức này thấp hơn rất nhiều.

Chính vì vậy sẽ là một thiếu sót nếu như các chủ thẻ không biết đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh khi có nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến chi tiêu tài chính.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh có phức tạp không?

Đối với nhiều chủ thẻ khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng không khỏi băn khoăn và lo lắng về cách thức tiến hành của nó.

Tuy nhiên, quy trình của dịch vụ đã được đơn giản hóa bằng các bước như sau:

Bước 1: Sau khi đã lựa chọn được đơn vị dịch vụ, bạn chỉ việc mang theo thẻ tín dụng, CMTND/CCCD đến địa điểm được thỏa thuận để tiến hành giao dịch.

Bước 2: Bên cung cấp dịch vụ sẽ kiểm tra sao kê của ngân hàng để biết bạn cần thanh toán bao nhiêu và cho bạn ứng trước số tiền để thanh toán nợ cho ngân hàng.

Bước 3: Sau khi thẻ tín dụng của bạn có xác nhận được thanh toán nợ tín dụng từ ngân hàng, nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành cà thẻ vào máy Pos để thu số nợ mà bạn đã chi tiêu trước đó.

Bước 4: Bạn thanh toán phí dịch vụ đáo hạn và nhận lại thẻ của mình.

Như vậy, bạn có thể thấy quy trình đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Ninh không hề phức tạp và rườm rà thủ tục như nhiều hình thức khác.

4 lý do nên chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Ninh

rut-tien-the-tin-dung-voi-giao-dich-ao(1).jpg

Mặc dù là một dịch vụ rất phổ biến nhưng đáo hạn thẻ tín dụng phần lớn là dịch vụ của các cá nhân công ty mà không phải của ngân hàng.

Đặc biệt với sự nở rộ tràn lan của các đơn vị dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng như hiện nay tại Bắc Ninh khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn những đơn vị uy tín để tránh gặp những rủi do gây ảnh hưởng đến hồ sơ thẻ tín dụng của mình.

Đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Ninh, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

Uy tín, tận tâm

Trên thị trường có không ít đơn vị do nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày càng cao, nên đã dùng nhiều chiêu trò, hình thức câu khách, đặc biệt đối với những khách hàng còn lạ lẫm, thiếu hiểu biết về dịch vụ để áp dụng chi phí đáo hạn cao nhằm trục lợi nhuận.

Ngược lại, với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh, chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra hướng giải quyết tài chính an toàn nhất cho khách hàng.

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng chính là yếu tố quan trọng đối với chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu rằng sựu rò rì bất cứ tài liệu hay thông tin gì của khách hàng ra bên ngoài sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng đối với họ.

Đồng thời việc bảo mật thông tin an toàn cho khách hàng chính là đảm bảo uy tín và tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Là đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp, chúng tôi chủ yếu giao dịch trên internet Banking và đăng ký với rất nhiều ngân hàng đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ thẻ khác nhau. Đồng thời rút gọn thời gian xử lý cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng thanh toán đúng kỳ hạn ngân hàng, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Ninh áp dụng thu phí thấp hơn so với nhiều công ty dịch vụ khác từ 5% – 10% tùy theo số tiền đáo hạn.

Không thể phủ nhận rằng, đáo hạn thẻ tín dụng đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ tài chính đắc lực cho khách hàng trong việc trả nợ đúng kỳ hạn, tránh khỏi việc nộp lãi suất cao và tình trạng nợ xấu ngân hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng, hãy liên hệ với chúng tôi NamVietbank – đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Ninh uy tín và tận tâm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp tài chính hiệu quả cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *