5 Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản, dễ dàng

Số tài khoản của ngân hàng Agribank là gì? Có những cách tra cứu số tài khoản Agribank như thế nào? Đây có thể là thắc mắc của nhiều người đang sử dụng tài khoản của ngân hàng Agribank. Việc tra cứu được số tài khoản của ngân hàng sẽ giúp quá trình thực hiện các giao dịch nhận hay gửi tiền một cách dễ dàng hơn. Nếu có nhu cầu, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây để biết cách tra cứu số tài của của ngân hàng Agribank nhé.

Số tài khoản của ngân hàng Agribank là gì?

Số tài khoản của ngân hàng Agribank là một dãy số được ngân hàng cấp cho khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ. Mỗi khách hàng sẽ được cấp một số tài khoản khác nhau và của riêng mình, không trùng lặp với ai. Số tài khoản thường được sử dụng trong những giao dịch khác như như gửi tiền, chuyển tiền hay thanh toán…

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ tại ngân hàng Agribank, sau vài ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM, kèm theo một số thông tin cụ thể như:

+ Số thẻ: Dãy số được in nổi trên bề mặt thẻ ATM

+ Số mã PIN: Là một dãy số được gọi là mật khẩu do ngân hàng cung cấp, khách hàng sẽ đăng nhập lần đầu tại cây ATM để có thể thay đổi mật khẩu. Mã PIN sẽ có hiệu lực trong 24h và được niêm phong trong bì đựng thẻ.

+ Số tài khoản: Là dãy số mà ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng. Số tài khoản khác với mã thẻ và không cần phải bảo mật và được in trong phong bì đựng thẻ ATM.

+ Số tài khoản của ngân hàng Agribank hiện nay bao gồm 13 số. Dãy số này bao gồm đầy đủ thông tin về: Mã ngân hàng, Mã chi nhánh, Loại tiền, Tài khoản và Mã khách hàng.

Những cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng

Nếu đang có nhu cầu lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank của mình, quý khách hàng có thể tham khảo những cách mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé:

Tra cứu số tài khoản Agribank tại cây ATM

Các bạn có thể ra trực tiếp tại các cây ATM gần nhất để thực hiện quá trình kiểm tra số tài khoản của ngân hàng Agribank một cách nhanh chóng với những thao tác sau đây:

+ Bước 1: Cho thẻ ngân hàng vào cây ATM

+ Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ

+ Bước 3: Nhập mật khẩu của thẻ ngân hàng của mình

+ Bước 4: Chọn vào mục “Tra cứu số dư tài khoản” Lúc này cây ATM sẽ hiện thị số dư kèm theo số tài khoản. Hoặc bạn có thể in bill để dễ dàng lưu trữ hơn.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank bằng internetbanking

Nếu các bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank thì bạn có thể tra cứu số tài khoản một cách khá dễ dàng bằng những thao tác sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank thông qua trình duyệt của máy tình hoặc điện thoại.

+ Bước 2: Tại giao diện của dịch vụ, chọn mục Giao dịch -> Thông tin tài khoản -> Vấn tin tài khoản.

Chỉ cần sử dụng nhanh qua hai bước trên, bạn đã có thể kiểm tra được số tài khoản của mình tại ngân hàng Agribank một cách dễ dàng.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank bằng SMS Banking

Khi mở thẻ của ngân hàng Agribank và có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking thì các bạn không cần phải mất thời gian đi ra cây ATM hay phòng giao dịch mà vẫn có thể kiểm tra số tài khoản một cách rất tiện lợi và dễ dàng. Sử dụng SMS Banking, ngoài việc cập nhật sự thay đổi của số dư trong tài khoản, thì bạn có thể thực hiện tra cứu số tài khoản một cách nhanh chóng với cú pháp như sau:

+ Cách 1: Các bạn vào mục tin nhắn của ngân hàng Agribank gửi cho bạn, trong đó bao gồm cả số dư và số tài khoản ngân hàng Agribank của bạn.

+ Cách 2: Nếu không may bạn xóa hết tin nhắn của ngân hàng Agribank, thì bạn thực hiện cú pháp “VBA SD gửi 8149” để tra cứu số dư và số tài khoản của mình.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank tại chi nhánh, phòng giao dịch

Với cách này, bạn nên đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất. Tại đây, nhân viên ngân hàng Agribank sẽ hỗ trợ bạn tra cứu số tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi đến các phòng giao dịch thì các bạn nên nhớ mang theo giấy chứng minh nhân dân để so sánh và đối chiếu.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank qua hotline cskh

Ngoài những cách tra cứu trên, thì các bạn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank qua trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng. Số điện thoại liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank là 1900 55 88 18.

Muốn được tra cứu được số tài khoản của ngân hàng Agribank, nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cơ bản để đối chiếu của khách hàng như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại hay số chứng minh nhân dân.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với những cách này bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi không may quên số tài khoản của Agribank mỗi khi thực hiện những giao dịch nữa nhé. Hy vọng, tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được nhiều điều có các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *