Giờ làm việc VietinBank mới nhất 2021

VietinBank – một trong những ngân hàng có lượng người dùng khổng lồ tại Việt Nam. Không chỉ có uy tín lớn trong nước mà những du học hoặc Việt kiều cũng tin tưởng đây là kênh gửi tiền uy tín và vô cùng có lợi. Nhằm giúp người dùng thuận tiện và chủ động hơn trong các giao dịch tại ngân hàng ViettinBank, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn giờ làm việc VietinBank 2021 mới nhất. Cùng đón đọc bạn nhé!

Tìm hiểu chung về ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank có khối lượng giao dịch lớn

Vietinbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam. Được thành lập vào ngày 26/03/1988, là một trong bốn ngân hàng có vốn Nhà nước sở hữu tổng tài sản lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời đây cũng là ngân hàng có khối lượng khách hàng đông đảo với số lần giao dịch lên tới hàng trăm, hàng nghìn lượt mỗi ngày. Với hệ thống phát triển mạnh mẽ, VietinBank cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000

Theo con số thống kê đến cuối tháng 9 năm 2019, ngân hàng VietinBank có hệ thống khổng lồ bao gồm: 1 hội sở chính, 1 Trung tâm tài trợ thương mại, 3 đơn vị sự nghiệp, 5 trung tâm quản lý tiền mặt, 2 văn phòng đại diện trong nước, 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài. Tổng số nhân viên lên tới 24.072 người được phân bố tại 157 chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời VietinBank cũng có quan hệ đại lý rộng lớn với hơn 850 ngân hàng lớn trên toàn thế giới.

Ngoài ra những con số đáng kinh ngạc dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về mức độ phổ biến của hệ thống ngân hàng này. Cụ thể: tổng tài sản ngân hàng đạt hơn 1,26 triệu tỷ đồng, tiền gửi khách hàng đạt 939.175 tỷ đồng.

Giờ làm việc VietinBank 2021 mới nhất

Giờ làm việc được quy định thống nhất trên toàn hệ thống

Hệ thống ngân hàng VietinBank có thời gian làm việc thống nhất cho toàn bộ các chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước. Cụ thể giờ làm việc VietinBank 2021 là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Trong đó, buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 và buổi chiều từ 13h00 đến 16h30 (có thể kéo dài đến 17h00 nếu lượng giao dịch lớn). Không làm việc vào sáng thứ Bảy như một số ngân hàng khác.

Với thời gian làm việc trên, bạn cần chủ động sắp xếp công việc để đến các địa điểm gần nhất có thể thực hiện nhanh chóng các giao dịch tài chính. Bạn có thể liên hệ trước với chi nhánh hoặc phòng giao dịch để xác nhận thời gian hoặc gọi đến tổng đài 1900 558 868/ 024 3941 8868 để nhận được hướng dẫn cụ thể.

Tuy nhiên đối với mỗi chi nhánh hoặc phòng giao dịch ở mỗi vùng miền, địa điểm khác nhau, thời gian làm việc có thể điều chỉnh để phù hợp với khí hậu, tập quán cũng như nhu cầu khách hàng. Có thể muộn hoặc sớm hơn một chút so với khung giờ cố định mà ngân hàng yêu cầu.

Đối với một số điểm giao dịch đặc thù như tại sân bay, trong các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết vẫn có thể làm việc để phục vụ khách hàng. Lịch nghỉ Lễ, Tết của ngân hàng sẽ được thông báo rộng rãi trên Fanpage Facebook hoặc  website của ngân hàng. Đảm bảo tính chủ động của khách hàng trong giao dịch.

Tham khảo thêm: Giờ làm việc Vietcombank mới nhất [Chi tiết từng khu vực]

Ngoài ra các điểm ATM, dịch vụ Internet Banking, SMS banking vẫn hoạt động liên tục 24/7 giúp khách hàng chủ động trong việc rút tiền, chuyển tiền nhanh chóng.

Một số lưu ý khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng VietinBank

Là ngân hàng có lượng khách giao dịch lớn và đông đảo, đặc biệt trong những thời gian cao điểm bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu.Vì vậy để quá trình làm việc diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Tìm hiểu thời gian làm việc của chi nhánh hoặc phòng giao dịch bạn muốn đến bởi giờ hành chính ở các địa điểm khác nhau sẽ có sự sắp xếp để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

– Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân cần thiết như: CMND, hộ chiếu,…

– Nhanh chóng lấy số thứ tự theo quy định của ngân hàng và chờ tới lượt giao dịch của mình.

– Tránh những thời điểm ngân hàng sắp đóng cửa bởi thời gian làm việc của bạn sẽ bị hạn chế ít nhiều, ngân hàng có thể ngừng nhận các giao dịch.

Lưu ý: nếu bạn muốn thực hiện những giao dịch lớn với số tiền lên tới 500 triệu đồng thì lời khuyên là nên lựa chọn những chi nhánh lớn của VietinBank thay vì các phòng giao dịch nhỏ. Bởi nguồn tiền tại các chi nhánh thường dồi dào so với phòng giao dịch. Hơn nữa nên gọi điện báo trước để hạn chế tình huống địa điểm làm việc không có đủ tiền mặt để cung ứng.

Ngoài ra với các thủ tục liên quan đến tiền mặt bạn cũng nên chủ động đến sớm, đặc biệt vào cuối giờ chiều, tránh tình trạng phải đợi quá lâu.

Trên đây là những thông tin chính xác nhất về giờ làm việc VietinBank 2021. Hy vọng với những kiến thức trên đây bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp đến ngân hàng để làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *